360 độ Âm nhạc Giải trí Hậu trường

Thu Minh khéo léo xử lý sự cố âm thanh bị tắt trong lúc biểu diễn

Hôm 15/9, Thu Minh biểu diễn tại trường Đại học Võ Trường Toản (Cần Thơ), nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các khán giả sinh viên.

Tại đây, Thu Minh xuất hiện một cách ấn tượng khi cất giọng ngay từ trên xe rồi tự tin bước lên sân khấu trong tiếng reo hò không ngớt từ các sinh viên. Hàng ngàn bạn trẻ tại Đại học Võ Trường Toản phấn khích thốt lên nhiều lời khen ngợi khi chứng kiến tận mắt thần thái cuốn hút, vóc dáng quyến rũ và style trình diễn quá ”cháy” của Thu Minh qua các tiết mục ”Bay”, ”Taxi”, ”Đường cong” ”Diva”.


Thu Minh hát từ lúc còn trên xe.


Nữ ca sĩ gây ấn tượng với các bạn sinh viên bằng màn xuất hiện độc đáo.

Tại sự kiện lần này, cô biểu diễn cực sung nhưng cũng không quên giao lưu với khán giả bên dưới. Thu Minh không ít lần ”dở khóc dở cười” khi nhiều bạn trẻ xin cô nhẫn và bông tai kim cương, hạt đính trên trang phục và thâm chí là lông mi của mình.


Thần thái cuốn hút, vóc dáng quyến rũ và style trình diễn quá ”cháy” của Thu Minh cũng khiến các bạn trẻ không ngừng phấn khích.

Đặc biệt, Thu Minh có cách xử lý khéo léo khi âm thành của trường bỗng dưng bị tắt trong lúc cô đang trình diễn. Người đẹp nhanh chóng làm chủ tình huống. Cô buông micro và xua tan bầu không khí ngượng ngùng bằng chia sẻ: ”Chị thử xem sân trường rộng và vang như thế nào nhé” rồi cất giọng hát chay vang khắp sân trường mà không có bất kỳ âm thanh hỗ trợ nào, trong sự im lặng lắng nghe của hàng ngàn khán giả có mặt.


Giọng ca ”Diva” xử lý khéo léo khi âm thành của trường bỗng dưng bị tắt trong lúc cô đang trình diễn.


Với chất giọng nội lực, cô không cần micro vẫn có thể hát vang cả sân trường.

Màn trình diễn sôi động cùng phần khoe chất giọng đầy nội lực của Thu Minh ở trường Đại học Võ Trường Toản (Cần Thơ) ghi dấu ấn mạnh mẽ. Cô luôn biết cách rút ngắn khoảng cách của mình với khán giả cũng như kéo gần sự cách biệt về thế hệ giữa bản thân với những người xem gen X, gen Z. Nhờ đó, giới trẻ 10X vẫn có thể biết đến và thuộc những ca khúc có tuổi đời hơn hai thập kỷ của Thu Minh.