360 độ Âm nhạc Giải trí Hậu trường TVshow

Lâm Phúc đột phá, được Mỹ Tâm khen ‘xuất sắc nhất từ trước đến nay’

Vòng liveshow 2 ‘Vietnam Idol 2023’ để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Lâm Phúc đột phá, được Mỹ Tâm khen ”xuất sắc nhất từ trước đến nay”

Lâm Phúc là thí sinh đầu tiên thể hiện phần dự thi trong đêm liveshow 2 với ca khúc ”Đêm nằm mơ phố”. Chủ nhân ca khúc là nữ ca sĩ Thu Phương cũng gửi gắm những lời chúc đến Lâm Phúc trong tiết mục dự thi này.


Lâm Phúc đột phá với ca khúc ”Đêm nằm mơ phố”.

Lamoon Diễm Hằng lựa chọn thể hiện bản hit ”Mắt nai cha cha cha” đình đám của Hồng Ngọc. Với sở trường ”baby voice” và sự tươi mới vốn có, Lamoon mang đến phần thể hiện với nhiều sự phá cách, khác lạ so với bản gốc.


Lamoon Diễm Hằng lựa chọn thể hiện bản hit ”Mắt nai cha cha cha”.

BGK dành lời khen ngợi cho tiết mục của Lâm Phúc. Mỹ Tâm cho biết sau nhiều phần dự thi chưa thật sự tốt trước đó thì đến tiết mục hôm nay là xuất sắc nhất từ trước đến nay của nam thí sinh. Trong khi đó, Lamoon với sự biến tấu đầy mới lạ của mình đã chinh phục được BGK. Dù không sở hữu giọng hát nội lực, nhưng chính sự màu sắc và tinh thần tích cực của Lamoon chính là yếu tố khiến BGK bị thuyết phục.

Là thí sinh được đánh giá có phong độ ổn định sau nhiều vòng thi liên tục, Thanh Thảo trong tập này tiếp tục khiến khán giả thích thú với ca khúc ”Nhớ anh” của Kỳ Phương. Với sự mới mẻ và năng lượng tích cực trong tiết mục của mình, Thanh Thảo đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.


Thanh Thảo trong tập này tiếp tục khiến khán giả thích thú với ca khúc ”Nhớ anh”.

PiaLinh hát hit đời đầu của Văn Mai Hương, ”chính chủ” nói gì?

PiaLinh lựa chọn bản hit đời đầu của Văn Mai Hương – ”Nếu như anh đến”. ”Chính chủ” Văn Mai Hương cũng hy vọng với tiết mục lần này, PiaLinh sẽ tạo được dấu ấn mới cho chính nữ thí sinh. Bên cạnh đó, PiaLinh cũng lần đầu thể hiện kỹ năng chơi đàn trên sân khấu, một hình ảnh cá tính mà khán giả hiếm thấy trước đây của nữ thí sinh.


PiaLinh lần đầu thể hiện kỹ năng chơi đàn trên sân khấu trong hit ”Nếu như anh đến”. 

BGK cho rằng PiaLinh bị sai tone trong tiết mục của mình khiến giọng hát bị mờ nhạt suốt phần thi.


Hà An Huy gây ấn tượng với tiết mục ”Trăng dưới chân mình”, một ca khúc nổi tiếng qua giọng ca của Thu Phương. 

Hà Minh bùng nổ khi hát hit Hồ Ngọc Hà

Xuân Định mang đến tiết mục dự thi ”Người ta nói” – bản hit đình đám của Ưng Hoàng Phúc. Bên cạnh giọng hát cảm xúc, anh chàng còn gây ấn tượng mạnh khi đưa Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng, Huy Tuấn vào phần rap được viết thêm vào ca khúc.


Xuân Định mang đến tiết mục dự thi ”Người ta nói”.

Không còn hát nhạc của Hứa Kim Tuyền, tuần này Hà Minh lựa chọn bản hit ”Xin hãy thứ tha” của Hồ Ngọc Hà. Lột xác mạnh mẽ khi kết hợp trình diễn cùng vũ đạo và bắn rap, Hà Minh cho thấy bản thân sở hữu nhiều kỹ năng hơn chứ không chỉ là giọng hát.


Hà Minh lựa chọn bản hit ”Xin hãy thứ tha” của Hồ Ngọc Hà.

Sau 10 phần dự thi, Lê Khoa chính là thí sinh đầu tiên trong top 10 bị loại. Nhìn lại hành trình của Lê Khoa tại ”Vietnam Idol 2023”, chắc chắn thí sinh này đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả lẫn BGK.

Đón xem chương trình trên sóng VTV3 lúc 21h15 và YouTube Vietnam Idol lúc 21h30 tối thứ 7 hàng tuần.