360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Hannah Olala truyền cảm hứng ‘giữ lửa’ được chị em hưởng ứng nhiệt tình

Hannah Olala (hay còn gọi là Hannah Nguyễn) được biết đến là một doanh nhân, beauty blogger người Mỹ gốc Việt nổi tiếng trên mạng xã hội. Thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi, cô nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ từ đông đảo các chị em phụ nữ nhờ nhan sắc tươi trẻ, cuộc sống gia đình êm ấm cùng những chia sẻ về làm đẹp, du lịch, kinh nghiệm sống.

Kết hôn từ khá sớm, hiện đang làm mẹ của một bé trai thông minh, lém lỉnh và có chồng hết mực yêu chiều, Hannah Olala cho biết: “Na vốn là người cẩn trọng và còn đặc biệt cẩn trọng hơn trong hôn nhân, đó là lý do vì sao khi quyết định gắn bó với một người, Na sẽ ngồi lại thẳng thắn chia sẻ những mong muốn và quan điểm của hai bên. Chuyện này quan trọng như việc nhóm lửa mình cần chọn loại củi gì, để bếp hướng nào vì nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai”.

Mới đây, Hannah Olala đã ra mắt vlog “Chuyện chưa kể” để tâm sự về chủ đề chưa bao giờ hết “nóng”.

Mượn hình ảnh của những ngọn lửa cháy trong bếp, cô đưa ra góc nhìn thú vị về gia đình: “Lửa mới nhóm sẽ cháy rất được, nhưng theo thời gian, nếu mình không biết giữ gìn thì nó sẽ nguội lạnh dần. Na luôn cố gắng hẹn hò riêng với chồng, thậm chí cứng rắn bảo vệ thời gian riêng của hai đứa”.

Nói đến đây, Hannah Olala rời khỏi bàn trà sang trọng và giới thiệu đến người xem “thế giới riêng” của mình – căn phòng bày trí nhiều quần áo, phụ kiện và món đồ làm đẹp trong nhà. Đồng thời, Hannah Olala khẳng định: “Theo Na, người giữ lửa chính cho hôn nhân là người phụ nữ. Nhưng không phải giống ngày xưa là mình trao đi hết, quên mất bản thân mình. Người giữ lửa cho gia đình cũng nên có sự tươi trẻ từ bên trong. Nói thì dễ nhưng để thực hành thì phải làm mỗi ngày”.

Chia sẻ đầy chân thành của Hannah Olala đang nhận được sự hưởng ứng từ hội chị em phụ nữ.

Cô đã đưa ra góc nhìn hiện đại, cổ vũ phụ nữ hãy biết yêu thương và chăm sóc chính bản thân mình thay vì chỉ biết hy sinh vô điều kiện.

TikToker Tường Vi bày tỏ sự tâm đắc với chia sẻ của Hannah Nguyễn và không ngần ngại chia sẻ câu chuyện có thật về gia đình một người bạn của mình: “Trông mình thế nào thì con bạn ấy khác mình hoàn toàn. Nó lập gia đình sớm hơn mình. Cưới ngay được mối tình đầu. Lúc bọn nó quyết định cưới nhau mình cũng bất ngờ ấy, vì chứng kiến bao nhiêu câu chuyện bất hoà của bọn nó hồi đi học rồi. Lần đấy mình còn vạ miệng hỏi sao lại quyết định kết hôn khi bọn mày có nhiều cãi vã như thế. Nó chỉ nói mối quan hệ nào mà k có cãi vã, nhưng sau mỗi lần đó đều thẳng thắn nói cảm nghĩ của mình cho đối phương nghe à. Vừa giải tỏa được cảm xúc trong lòng mà t cũng trưởng thành và biết cách lắng nghe hơn”.

Đồng thời, Hot Couple Bích Diệp – Sơn Anh cũng tâm sự về trải nghiệm của cặp đôi này: “Diệp nghĩ bí quyết giữ lửa của mình là sự tôn trọng và chia sẻ. Trong khoảng thời gian yêu nhau, hai đứa mình chưa từng nói chia tay, thậm chí cãi nhau cũng rất ít, nếu có giận dỗi thì không quá 1 tiếng là làm lành. Sau mỗi lần như thế, Diệp luôn cùng anh ngồi xuống để giải quyết khúc mắc, chia sẻ với nhau thật nhiều, đặc biệt, không nhắc về chuyện cũ hay lặp lại những việc từng khiến hai đứa bất đồng quan điểm!”.