360 độ Đẹp

Bố ruột Hoa hậu Thùy Tiên mang bánh bông lan ra đón con gái ngày trở về

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên được trở về Tp.HCM sau ngày đăng quang. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thùy Tiên không chỉ nhận được tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ mà còn có món quà bất ngờ từ ba mình.

Đáp chuyến bay vào chiều tối ngày 10/1 tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung cuối cùng đã có mặt tại TP.HCM sau bao ngày chờ đợi. Xuất hiện sau một hành trình dài, Thùy Tiên không ngừng vẫy tay và tươi cười cùng người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên
“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thùy Tiên tại sân bay.

Bất ngờ hơn nữa, ba ruột của Thùy Tiên cũng có mặt tại sân bay. Cầm trên tay chiếc bánh bông lan trứng muối có vẽ hình Tiên, có thể thấy ba của nàng hậu đã dụng tâm chuẩn bị món quà từ rất lâu với mong muốn chúc mừng thành công của con gái sau khoảng thời gian dài cố gắng và nỗ lực nơi xứ người.

Trong ngày trở về, Thùy Tiên diện bộ vest trắng cách điệu cùng layout rạng rỡ tươi tắn. Nàng hậu tiết lộ bản thân đã rất cảm động bởi sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại quê nhà. Có thể thấy, việc Thùy Tiên thường xuyên tương tác với fan trên mạng xã hội đã giúp cô nàng tạo được mối quan hệ rất tốt với người hâm mộ. Có thể thấy, nàng hậu sinh năm 1998 vô cùng vui mừng khi được gặp lại người thân cũng như người hâm mộ trong lần trở về nước đầu tiên sau đăng quan.

Sau khi hoàn thành 3 ngày cách ly, Thùy Tiên đã cùng nhau đến gặp và báo cáo với lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Bên cạnh đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bày tỏ sự cảm kích khi được lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động cộng đồng sắp tới nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Sắp tới, Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến sẽ có những dự án cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam.

Ngày mai (11/01/2022), những hoạt đồng đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện cực hoành tráng nhằm “Chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên” sẽ chính thức được bắt đầu. Được chuẩn bị trong thời gian dài, sự kiện thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ của Thùy Tiên nói riêng và fan sắc đẹp nói chung. Cho đến hiện tại, BTC ghi nhận hơn hàng ngàn lượt đăng ký tham gia các hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Thùy Tiên cho chuỗi sự kiện lớn diễn ra vào ngày mai.

AC