Âm nhạc

Thị phạm diễn xuất cho Linh Ngọc Đàm từ Anh Tú Atus: Đúng 30 giây sau, nữ streamer rơi lệ

Linh Ngọc Đàm chia sẻ khó khăn khi nhập vai để khóc được thường mất thời gian rất lâu nhưng Anh Tú đã có ‘bí kíp’ giúp nữ streamer rơi lệ.

Đúng hẹn, Anh Tú Atus chính thức trình làng MV ‘Ta lại bỏ rơi nhau’ sau nhiều ngày khiến cộng đồng mạng xôn xao và tò mò về dự án. Từ status ‘Chúng ta cần nói chuyện’ nhiều ẩn ý, cho tới lời mời Linh Ngọc Đàm xuất hiện cùng câu chuyện quá nhiều ‘nối thắt’ bỏ ngỏ từ teaser,… tất cả khiến cho người hâm mộ như đứng ngồi không yên trước ngày sản phẩm lên sóng.

‘Ta lại bỏ rơi nhau’ là sáng tác mới nhất của Anh Tú Atus. Bản ballad được anh chàng viết ra trong một buổi chiều hàn huyên cùng bạn bè. Anh bắt gặp được những suy tư tình cảm có đôi phần day dứt và nhanh chóng nắm bắt cảm xúc để viết ra góc nhìn yêu thương, nhiều phần vụn vỡ từ chàng trai: ‘Chuyện tình đôi ta sao buồn đến vậy? Chẳng còn một chút hy vọng nơi này. Dòng tin nhắn ấy không quan trọng nữa. Liệu em đã có người mới hay chưa?’.

Chàng trai nhìn về người mình yêu cùng những câu hỏi dường như chẳng ai có thể giải đáp. Bản thân người trong cuộc cũng chỉ biết vô thức thốt lên những xúc cảm đớn đau của một mối tình chẳng thể có kết thúc khác hơn: ‘Làm sao em nghe được trái tim anh… thở than?’.

Người nghe nhanh chóng đồng cảm với tự sự của chàng trai. Vì đâu đó phảng phất câu chuyện của chính họ. Ai có lẽ cũng từng đau, từng xa, từng nhớ và từng bật ra những hỏi han thế này.

MV ‘Ta lại bỏ rơi nhau’ là những thước phim ghi lại chuỗi câu chuyện đan xen tình cảm mà Anh Tú Atus và Linh Ngọc Đàm thủ vai một cặp đôi yêu nhau. Họ có những khoảng thời gian lãng mạn, nồng say, họ cũng có những lúc cô quạnh đến rơi nước mắt. Tất cả xoay vòng, đảo chiều để rồi có 1 cái kết mà ai xem cũng đều cảm thấy nhói lòng.

MV có nhiều phân cảnh yêu cầu diễn xuất nội tâm. Khán giả khẳng định: ‘Đây chính là sở trường của Anh Tú Atus rồi’. Quả nhiên, anh đã hoàn toàn xuất sắc những phút cận cảnh ghi lại nội tâm chàng trai.

Phân cảnh Linh Ngọc Đàm rơi lệ nhờ sự hỗ trợ đẩy cảm xúc của Anh Tú.

Linh Ngọc Đàm gặp ngay bài toán khó từ sản phẩm MV đầu tiên lại yêu cầu cần có phân cảnh khóc. Cô chia sẻ, để khóc được thường mất thời gian rất lâu. Tuy nhiên, Anh Tú Atus đã có màn thị phạm bạn diễn, đôn cảm xúc của nữ streamer lên cao điểm và thể là không mất quá nhiều thời gian, đúng 30 giây sau đó, Linh Ngọc Đàm diễn trọn vẹn khoảnh khắc rơi lệ trong sự hài lòng của cả ekip Anh Tú Atus và đạo diễn Luk Van.

‘Ta lại bỏ rơi nhau’ hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích và nằm trong playlist những bản nhạc ‘xoáy tim’ của làng nhạc Việt nói chung và sự nghiệp âm nhạc của Anh Tú Atus nói riêng. Cũng là ‘phát pháo’ đầu tiên trong 2022 từ Anh Tú Atus.

Anh Tú Atus hiện là nam diễn viên – ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích. 2022 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ từ anh chàng với âm nhạc cũng như vai diễn điện ảnh hứa hẹn nhiều bất ngờ ra rạp vào mùng 1 Tết Nhâm Dần: Chìa Khóa Trăm Tỷ. Cùng chờ đợi những bất ngờ tiếp theo từ anh chàng.

AC