360 độ Giải trí

Lý Nhã Kỳ diện váy trẻ trung, khoe vai trần gợi cảm

Lỡ hẹn với Cannes, Lý Nhã Kỳ tập trung cho các dự án kinh doanh riêng. Đồng thời, người đẹp cũng tất bật với các sự kiện trong nước. Mới đây, diễn viên phim ‘Gió nghịch mùa’ gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện mừng ngày Quốc Khánh của Tổng lãnh sự quán Ý, vừa tổ chức tại TP.HCM.

Trong lần xuất hiện này, Lý Nhã Kỳ chọn chiếc váy xòe thanh lịch, tôn nhan sắc trẻ trung. Điểm nhấn của bộ trang phục là chi tiết trễ vai, xẻ sâu ở ngực giúp người đẹp khéo khoe đường cong nóng bỏng. Lý Nhã Kỳ cho biết với các sự kiện không thuộc lĩnh vực giải trí, cô cân nhắc chuyện mặc hở vì sợ không phù hợp. Người đẹp chủ yếu chọn trang phục sang trọng, giúp bản thân tự tin khi giao tiếp với mọi người. Để phần xuất hiện thêm ấn tượng, Lý Nhã Kỳ tạo điểm nhấn bằng đôi hoa tai đắt tiền. Cô di chuyển bằng xế hộp sang trọng đến sự kiện, nhận được lời khen ngợi từ mọi người vì kiểu tóc ngắn trẻ trung.

Lý Nhã Kỳ chọn chiếc váy xòe thanh lịch, tôn nhan sắc trẻ trung. Điểm nhấn của bộ trang phục là chi tiết trễ vai, xẻ sâu ở ngực giúp người đẹp khéo khoe đường cong nóng bỏng.

Lý Nhã Kỳ quan niệm việc làm mới mình mỗi khi xuất hiện là cách để cô không khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Do đó trước mỗi sự kiện, nữ diễn viên phải bàn bạc, trao đổi cùng ê kíp để có hình ảnh chỉn chu, mới mẻ. Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng bởi sự điềm đạm, thanh lịch khi giao tiếp cùng các khách mời. Theo cô, mỗi sự kiện đều là cơ hội để bản thân gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn cũ, đồng thời có thêm những đối tác mới trong công việc. Do đó, người đẹp phim Gió nghịch mùa luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện sự tự tin, thoải mái trong những cuộc trò chuyện. Lý Nhã Kỳ hoạt động năng nổ trong lĩnh vực giải trí, kinh doanh và cô gắng hoàn thành trọng trách của một Lãnh sự danh dự Rumani.

Người đẹp chủ yếu chọn trang phục sang trọng, giúp bản thân tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Theo cô, việc cân bằng cùng lúc 3 vai trò không đơn giản, song vì bản thân là người thích thử thách, không ngại học hỏi nên người đẹp dần thích nghi và được mọi người đón nhận. Lý Nhã Kỳ nói tùy vào từng giai đoạn mà cô dành sự ưu tiên của mình cho một lĩnh vực nhất định. Điển hình là ở hiện tại, người đẹp đang nỗ lực phát triển công việc kinh doanh cá nhân nên ít dành thời gian cho các hoạt động nghệ thuật.

Theo cô, việc cân bằng cùng lúc 3 vai trò không đơn giản, song vì bản thân là người thích thử thách, không ngại học hỏi nên người đẹp dần thích nghi và được mọi người đón nhận. 

Đó cũng là lý do thời gian qua, Lý Nhã Kỳ xuất hiện hạn chế ở các sự kiện giải trí, trừ các chương trình của những đồng nghiệp thân thiết. Dù vậy sao phim Kiều nữ và đại gia vẫn nhận được sự yêu thương, quan tâm của mọi người. Đó là nguồn động lực lớn để Lý Nhã Kỳ tiếp tục làm việc, góp phần lan tỏa thông điệp về người phụ nữ độc lập đến khán giả.