360 độ Giải trí Hậu trường TVshow

Hoàng Thùy bén duyên với nghề người mẫu khi 18 tuổi

Thấu hiểu được những thiếu thốn và mất mát của các em nhỏ mồ côi, Hoàng Thùy hợp sức cùng Tuấn Dũng nỗ lực hoàn thành thử thách, mang về giải thưởng ‘khủng’ giúp các em vượt qua khó khăn.

Tập 25 chương trình “Mái ấm gia đình Việt” với sự góp mặt của hai khách mời là siêu mẫu Hoàng Thùy và diễn viên Tuấn Dũng. Tuần này, hai nghệ sĩ khách mời sẽ cùng nhau vượt qua thử thách để giúp đỡ cho hoàn cảnh em Phan Thị Bích Trâm (16 tuổi), Lý Hữu Phúc (17 tuổi) và Đoàn Ngọc Trang (15 tuổi) vượt qua khó khăn.


Ở thử thách ăn thanh long, Tuấn Dũng hợp Tuấn Dũng ăn hết những quả thanh long khiến khán giả ngỡ ngàng.


Vượt qua các thử thách như thổi bóng bàn vào ly, dùng sào dài hái quýt hay vận chuyển những quả bóng bàn bằng đầu, Hoàng Thùy và Tuấn Dũng phối hợp cùng 3 gia đình dốc hết sức để hoàn thành nhiệm vụ. 

Qua 2 vòng thi, gia đình em Ngọc Trang đã xuất sắc hoàn thành thử thách với thời gian ngắn nhất là 11 phút 54 giây và bước vào vòng đặc biệt rút bảng logo của chương trình.

Ở vòng đặc biệt, với thử thách thổi và vận chuyển bong bóng bằng cách kẹp vào 2 chân và nhảy di chuyển rồi sau đó ném vào chiếc bao bố, Hoàng Thùy, Tuấn Dũng và bé Ngọc Trang đã phối hợp với nhau cực ăn ý, được rút 3 bảng thưởng, mang về 60 triệu đồng.


Ngoài giải thưởng từ chương trình, Hoàng Thùy quyết định bỏ tiền túi tặng thêm cho gia đình em Bích Trâm 5 triệu đồng, 


Tuấn Dũng cũng tặng cho hai gia đình về nhì và ba mỗi gia đình 2,5 triệu đồng. 

Tại hậu trường “Mái ấm gia đình Việt”, Hoàng Thùy cũng có những chia sẻ về cuộc sống của mình. Theo như nàng mẫu chia sẻ, tuổi thơ cô cũng khá khó khăn khi gia đình thuộc diện hộ nghèo, cha bị bệnh nặng nên mẹ phải gồng gánh kiếm tiền nuôi 4 đứa con. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu lại may mắn hơn các em nhỏ bởi vẫn còn đủ cha mẹ bên cạnh và luôn ủng hộ việc học của con cái. Chính vì thế, dù hoàn cảnh khó khăn đến mấy thì cha mẹ của cô cũng cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để con học hành, theo đuổi ước mơ.

Nghĩ tới các em nhỏ mất đi người thân sẽ không còn cơ hội có được một bữa ăn có đầy đủ cha mẹ khiến Hoàng Thùy cũng vô cùng xúc động. “Chân dài” cho biết cũng gần nửa năm rồi mình chưa ăn cơm cùng với cha mẹ, bởi cha mẹ ở quê nhà còn mình đang làm việc ở TP.HCM.

“Với Thùy bữa cơm gia đình rất ý nghĩa, chúng ta có thể quây quần với nhau bên mâm cơm cảm giác rất hạnh phúc. Thùy rất trân trọng những điều đó”, nữ siêu mẫu nói thêm.


Hoàng Thùy bộc bạch, lúc nhỏ cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu.

Bên cạnh những hào quang của nghề nghiệp, không ít lần Hoàng Thùy cũng trải qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Những lúc như vậy, nữ siêu mẫu đã chọn cách đối diện và đón nhận với những khó khăn rồi sau đó tìm cách để giải quyết từng bước một.

“Nếu không giải quyết được thì mình phải chấp nhận nó là một thử thách trong cuộc sống, hay là một bài học cuộc sống để mình ngày càng trưởng thành hơn, cứng cáp hơn”, cô nàng bộc bạch.

Khi được hỏi có điều gì muốn nhắn nhủ tới “tiểu Hoàng Thùy” của ngày xưa hay không, nàng siêu mẫu mong rằng cô bé Hoàng Thùy sẽ tận hưởng cuộc sống của tuổi trẻ nhiều hơn, nghe lời bố mẹ nhiều hơn, tập trung vào việc học để mình có được một tương lai tốt đẹp.