360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

4 ngày thử nắng gió Dubai, Bella Vũ về nước với làn da rám nắng

Tối ngày 21/3, Bella Vũ đã về nước sau bốn ngày tham dự Hội nghị và Giải thưởng Lãnh đạo Thanh niên Toàn cầu 2023 ở Dubai.

Trong thời gian ở hội nghị, dù không có ekip chuyên nghiệp đi cùng hỗ trợ như những lần thi nhan sắc, tham gia nghệ thuật khác, Bella Vũ vẫn tạo ấn tượng với bạn bè quốc tế bởi bề ngoài chỉn chu. Cô bé 15 tuổi tự trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng. Mái tóc đen dài phát huy lợi thế khi kết hợp với hai chiếc áo dài đặc biệt.


Chiếc áo dài xanh với những đường cut-out đính kết ấn tượng của NTK Nguyễn Minh Tuấn tạo nên vẻ tươi trẻ cho Bella Vũ khi nhận giải thưởng. 

Trong buổi chào mừng đại biểu, Bella Vũ thể hiện hình ảnh nữ sinh Việt Nam với tà áo dài trắng. Thiết kế theo phom áo truyền thống do NTK Trần Phương Hoa thực hiện gấp khoảng 3 ngày, được may bằng vải lãnh từ cơ sở dệt thủ công nổi tiếng ở Tân Châu, An Giang. Cô rất vui khi được cũng chia sẻ câu chuyện về trang phục truyền thống với chất liệu vải tự nhiên thân thiện với môi trường bằng tơ tằm thượng hạng vùng núi Bảo Lộc với bạn bè quốc tế.


Ngoài ra Bella Vũ còn diện chiếc đầm trắng tinh khôi nằm trong bộ sưu tập sắp ra mắt của NTK Nguyễn Minh Tuấn. 


Chiếc váy công chúa bồng bềnh làm bằng chất liệu vải ren cao cấp. 

Phần eo corset kết hợp cùng tùng xoè chữ A đuôi dài tôn lên vòng eo và vóc dáng thon gọn của người mặc. Dưới ánh nắng rực rỡ của Dubai, những du khách đang trú cùng khách sạn thích thú ghi lại hình ảnh của Bella Vũ khi cô bé xuất hiện. Vì NTK Nguyễn Minh Tuấn đã khéo léo thiết kế những hạt đá nhỏ lấp lánh khắp phần tùng váy.


Bella Vũ cùng các đại biểu tham dự hội nghị.


Người đẹp và một đại biểu mua khăn trùm đầu truyền thống của Dubai.


Cô nàng che chắn kỹ lưỡng khi vào sa mạc để bảo vệ làn da khỏi nắng, gió, cát.


Cô và đoàn đại biểu trải nghiệm cưỡi lạc đà buổi tối ở sa mạc. 

Trong chương trình của hội nghị, Bella còn có dịp tham quan thành phố xa hoa với các địa điểm đặc trưng là bãi biển, sa mạc của Dubai. Cùng đi với đoàn đại biểu của hội nghị là cơ hội tốt để đại diện của Việt Nam hiểu thêm về nền văn hoá Trung Đông, cũng như kết bạn với nhiều thanh niên năng động từ các quốc gia khác cùng tham dự chương trình.