Thể thao

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lan toả lối sống tích cực đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Taiwan Excellence vừa tổ chức sự kiện “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence” cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc tổ chức Saigon Children’s Charity tại TP.HCM.

Là hoạt động nằm trong chiến dịch “Power Up The Excellence” trong năm 2023 (tiếng Việt: “Tinh phẩm nâng tầm chất sống”) với mục tiêu khuyến khích hàng triệu người Việt khám phá sức mạnh nội tại, chủ động xây dựng lối sống tích cực để hướng đến cuộc sống nguyện ý.

Từ tháng 5/2023, Taiwan Excellence đã bắt đầu chiến dịch năm 2023 với đa dạng các hoạt động trên nền tảng trực tuyến. Sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người tiêu dùng khi tham gia các hoạt động trên trang thông tin trực tuyến là tiền đề để Taiwan Excellence khởi động sự kiện đầu tiên “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence”.

Ông Stanley Chang – Trưởng phòng kinh tế Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM (thứ 2, bên trái qua) và cầu thủ Đoàn Văn Hậu chụp hình cùng các khách mời
Ông Stanley Chang cùng cầu thủ Đoàn Văn Hậu và khách mời tại khu vực trưng bày sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence

Giai đoạn 1: Tổ chức trên nền tảng trực tuyến từ tháng 5/2023 đến hết tháng 7/2023

Taiwan Excellence phát động 02 thử thách trực tuyến với tên gọi “Đánh thức chất sống, tâng bóng điệu nghệ” và “Bắt nhịp sức khoẻ, sống trẻ mỗi ngày” trên kênh Fanpage chính thức. Với thử thách “Đánh thức chất sống, tâng bóng điệu nghệ”, người tham gia đăng tải video thực hiện động tác tâng bóng kèm theo chia sẻ về lối sống vận động tích cực. Riêng “Bắt nhịp sức khoẻ, sống trẻ mỗi ngày”, người tham gia có thể chia sẻ hình ảnh, video hoạt động thể chất, luyện tập thể thao của bản thân mình. Sau gần 2 tháng phát động, thử thách ghi nhận hơn 750 người tham gia, với hàng trăm bài viết, video clip và hình ảnh. Với tiền đề là sự hưởng ứng rộng rãi của người tham gia, Taiwan Excellence khởi động giai đoạn 2.

Giai đoạn 2: Tổ chức ngày hội “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence” vào ngày 16-17/09/2023

“Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence”, kết hợp cùng Tổ chức Saigon Children’s Charity và sự đồng hành của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, mang đến một sân chơi mới mẻ, nhiều niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Sự kiện có sự đồng hành tài trợ cho toàn bộ hoạt động của 7 thương hiệu hàng đầu đạt giải thưởng Taiwan Excellence gồm: AROMASE, FECA, Gigo, HOPAX, Maktar, O’right, và SAEKO. “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence” với các hoạt động chính là giao lưu, tập huấn bóng đá với sự tham gia của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, nhằm giúp các em nhỏ ý thức hơn về vai trò của rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe trong đời sống. Bên cạnh đó, còn tổ chức các trận bóng giao hữu giữa 6 đội bóng thuộc 3 độ tuổi là 9, 11 và 16 tuổi.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu hướng dẫn các em nhỏ của Saigon Children’s Charity tập đá bóng

Với sự hỗ trợ từ tổ chức Saigon Children’s Charity, chương trình đã mang đến một sân chơi thú vị cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vận động, nâng cao sức khoẻ thể chất, đúng với tinh thần “Power Up The Excellence” trong năm 2023 của Taiwan Excellence.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu chia sẻ tại sự kiện

Bên cạnh đó, từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2023, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác để tiếp tục lan toả thông điệp tích cực “Power Up The Excellence” để giúp hỗ trợ và nâng tầm cuộc sống của người Việt.

Ông Stanley Chang, Trưởng phòng kinh tế, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Tp.HCM chia sẻ: “Được phát triển bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), các hoạt động của Taiwan Excellence luôn hướng đến mục tiêu đồng hành, nâng cao chất lượng sống cùng người tiêu dùng Việt với sự giúp sức của các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng vượt trội. Năm 2023, với thông điệp “Tinh phẩm nâng tầm chất sống”, không dừng lại là đơn vị xúc tiến thương mại và giới thiệu sản phẩm, các chương trình của Taiwan Excellence nằm trong chuỗi hoạt động lan toả chất sống sẽ là biểu tượng về phong cách sống chủ động, truyền cảm hứng với những đóng góp ý nghĩa, tạo ra tác động tích cực cho xã hội”.

AC