360 độ Giải trí Hậu trường TVshow

Thu Thủy bật chế độ ‘nóc nhà quyền lực’ trong ‘Vui cùng bố bỉm’

Khách mời của tập 3 ‘Vui cùng bố bỉm’ là cặp đôi Tú Vi – Văn Anh và Thu Thuỷ – Kin Nguyễn cùng phá đảo nội dung xoay quanh chủ đề ‘Khi con bị ốm’.

Trước khi dắt tay nhau đến với chương trình, Tú Vi từng kể, cô nghĩ mình may mắn khi gặp Văn Anh. Đó là người đã “bù đắp mọi thiệt thòi, mọi tổn thương cho tôi từ nhỏ đến giờ”. Sau khi có con, cả hai tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để cùng nuôi dạy bé Cún. Tú Vi lo chuyện kinh doanh, ít đóng phim còn Văn Anh tập trung dạy nhạc.

Năm 2022 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Tú Vi khi cô tham gia hàng loạt những dự án phim truyền hình, phim điện ảnh, gameshow lớn, nhỏ… Tính tới thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn đang là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Cả hai không phô trương rình rang hay đăng quá nhiều ảnh về đối phương. Song họ vẫn luôn ở phía sau ủng hộ lẫn nhau trong cuộc sống và cả sự nghiệp.


Cuộc sống hôn nhân của Tú Vi và Văn Anh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Về cặp đôi nữ ca sĩ Thu Thuỷ và chồng Kin Nguyễn, họ tổ chức đám cưới hồi năm 2019, sau thời gian hẹn hò. Từng vấp phải những phản ứng trái chiều lúc mới kết hôn song hiện tại, cặp đôi có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thu Thuỷ đã từng chia sẻ chồng là người rất biết cách chăm sóc, yêu thương con và cũng rất biết lo lắng cho vợ. Tuy nhiên, cô vẫn có chút “buồn lòng” khi chồng xếp thứ tự ưu tiên cuối cùng cho mình, sau cá cảnh và các con.


Thu Thuỷ – Kin Nguyễn từng vấp phải những phản ứng trái chiều lúc mới kết hôn nhưng hiện tại, cặp đôi có cuộc sống viên mãn.

Đến với tập 3 của “Vui cùng bố bỉm”, chỉ mới khởi động vòng 1, không biết Tú Vi và Thu Thuỷ đã chia sẻ những gì mà chuyên gia Bác sĩ Trương Hữu Khanh đã dành lời khen cho hai mẹ. Cũng trong một tình huống khác, host Colorman đã bật mí một thông tin thú vị khiến chuyên gia tặng ngay 2 chữ “hơi gan”, các nghệ sĩ khách mời cũng bất ngờ và bật cười.


Bác sĩ Trương Hữu Khanh chia sẻ cùng host Colorman.

Có thể thấy qua các vòng thi, gia đình Tú Vi – Văn Anh vẫn luôn chia sẻ, cân nhắc các đáp án cho các câu hỏi cùng nhau. Trong khi đó, ở trailer mới nhất của chương trình, Thu Thuỷ đã thể hiện rõ vị trí “nóc nhà quyền lực”.

Tập 3 chương trình “Vui cùng bố bỉm” vào lúc 19h30 thứ Sáu trên kênh HTV7.