360 độ Âm nhạc Giải trí Hậu trường TVshow

Ngọc Sơn nói về giai đoạn khủng hoảng nhất trong cuộc đời

Với hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, những câu chuyện trên sân khấu và phía sau hậu trường của danh ca Ngọc Sơn luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với khán giả khắp mọi miền tổ quốc.

Danh ca Ngọc Sơn là một tên tuổi lớn, được đông đảo khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Thế nhưng đằng sau ánh hào quang, vẫn có những khoảng lặng trong cuộc đời làm cho nam danh ca không bao giờ quên.


Tập 22 “Đời nghệ sỹ” là những câu chuyện thú vị đến từ ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. 

Ngọc Sơn chia sẻ: “Tôi là người dùng thời gian rất tiết kiệm. Trong những khoảng thời gian khủng hoảng nhất của cuộc đời, tôi luôn biến đổi và xoay chuyển nó theo một hướng khác bằng cách học ngoại ngữ. Bây giờ, tôi đã học được 11 ngoại ngữ”. 

Nói về giai đoạn bất ngờ vắng mặt trên các sân khấu ca nhạc, truyền hình cũng như các phương tiện truyền thông, Ngọc Sơn tâm sự: “Tôi có hai khoảng lặng trong đời. Lần đầu tiên là vào năm 1992, tôi biến điều không may mắn ấy thành việc học tập. Tôi quên hết tất cả mọi thứ trong cuộc sống và tập trung vào học, học nữa, học mãi. Tôi tận dụng khoảng thời gian đó để làm nên tài sản riêng cho mình. Khoảng lặng thứ hai là câu chuyện về cha mẹ. Thời điểm ấy, tôi không dám nhận lời mời tham gia bất cứ chương trình nào vì sợ nhận lời rồi sẽ bỏ. Lúc đó, cha tôi đang cấp cứu. Tôi rất thương và lo cho cha”.


Tại chương trình, “ông hoàng nhạc sến” bất ngờ tiết lộ lý do vắng mặt trên các sân khấu ca nhạc, truyền hình.

Đang trên đỉnh cao của sự nghiệp rồi bất ngờ rời xa ánh hào quang, không tiếp xúc với thế giới bên ngoài, nam danh ca bày tỏ: “Đó là điều không gì khủng khiếp hơn với một người dành tâm huyết cho nghề nghiệp. Tất cả mọi thứ xung quanh tôi là tình yêu thương của đại gia đình. Nhưng lúc đó, tôi ý thức được và nhẫn nại chịu đựng. Có ba điều mà tôi luôn trân quý trong cuộc sống, đó là: lòng hiếu thảo, biết tôn sư trọng đạo và cách đối nhân xử thế”. Tôi sống thu mình lại. Mọi thứ trong cuộc sống đều tự đến rồi đi, tôi không trách móc hay oán giận gì cuộc đời”. 


Sau khi trở thành tên tuổi được đông đảo khán giả yêu thương và mến mộ, Ngọc Sơn còn thành công trong việc đưa em trai là Ngọc Hải dấn thân vào showbiz. 

Tham gia chương trình “Đời nghệ sỹ”, bên cạnh những câu chuyện về hành trình sự nghiệp của Ngọc Sơn, khán giả còn được thưởng thức những ca khúc do chính nam danh ca sáng tác.