360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

The New Mentor: Lan Khuê trách Mai Ngô nể cả người ngoài khi 2 lần loại Kim Nhung

Tập 8 The New Mentor lên sóng đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi Mai Ngô lần đầu được ngồi lên chiếc ghế ‘quyền lực’, hai lần thẳng tay loại Kim Nhung team Lan Khuê khiến tình thầy trò giữa Lan Khuê và Mai Ngô ‘rạn nứt’.

Bắt đầu từ tập 8 đã là chặng cuối của chương trình, đường đua ngày càng khốc liệt hơn khi những thử thách đòi hỏi nhiều hơn tố chất và tư duy của một Mentor.

Comeback từ vòng loại, Mai Ngô tiếp tục được Thanh Hằng tin tưởng giao vai trò New Mentor. Ở chặng cuối, Super Mentor chiến thắng sẽ loại 1 người mẫu và New Mentor được quyền loại 1 người mẫu. Team Thanh Hằng xuất sắc giành chiến thắng trong tập 8, Mai Ngô cùng ”cô giáo” của mình sẽ xuất hiện trong vòng loại.


Mai Ngô cùng ”cô giáo” của mình xuất hiện trong vòng loại. 

Cả 3 team còn lại đều phải cử người vào vòng loại, riêng team Hương Giang xếp hạng cuối cùng đã phải gửi 2 học trò. Tuần này 4 người mẫu được các Super Mentor lựa chọn gửi vòng loại là: Lâm Châu (team Hồ Ngọc Hà), Kim Nhung (team Lan Khuê), Hương Giang và Chúng Huyền Thanh (team Hương Giang).


4 thí sinh có mặt trong vòng loại tập 8.

Mai Ngô là người mẫu đầu tiên trong chương trình được ngồi lên chiếc ghế quyền lực và có quyền loại 1 người mẫu trong phòng loại. Quyền loại các đối thủ nằm trong tay mình tuy nhiên cô nàng khẳng định sẽ không chơi chiêu thay vào đó sẽ đưa ra những quyết định công tâm nhất để cùng tìm ra một người xứng đáng cho ngôi vị quán quân.

Trong phòng loại, các người mẫu lần lượt thể hiện quan điểm của mình, Host Dược sĩ Tiến đã không đặt bất kỳ một câu hỏi gì, quyết định cứu Hương Giang team Hương Giang bởi sự thông minh, phản biện thuyết phục và sẵn sàng nói lên quan điểm của mình.


Dược sĩ Tiến cứu ”định mệnh” của Hương Giang, hàn gắn tình cảm sau khi lớn tiếng tranh cãi trong tập 7.

Cùng với đó, Thanh Hằng đã đưa ra một câu hỏi: ”Theo các bạn, các bạn đang thiếu điều gì khiến các bạn không đủ mạnh để các bạn ngồi vị trí của Mai ngày hôm nay?”. Câu trả lời khéo léo của Lâm Châu đã trở thành ”tấm vé” an toàn giúp Lâm Châu tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Thanh Hằng quyết định nói lời chia tay với Chúng Huyền Thanh và Mai Ngô một lần nữa nói lời chia tay với Kim Nhung.


Hai cô gái dừng chân tại The New Mentor sau tập 8.

Bất ngờ khi biết được trò cũ 2 lần loại trò mới, Lan Khuê hỏi tức giận hỏi thẳng Mai Ngô: ”Em loại Kim Nhung là vì em cảm thấy Kim Nhung xứng đáng ra về hay em nghĩ em loại Kim Nhung thì chị sẽ không nói gì em?”.

Đứng trước câu hỏi của ”người thầy cũ” Mai Ngô khá bối rối, cô bày tỏ: ”Vì em cũng chia sẻ rồi, về quyết định mình sẽ vì một mục đích lớn hơn cho chương trình. Và đối với em Kim Nhung không phải là một lựa chọn để em không bị các huấn luyện viên khác giận”. Cô cũng mong rằng Lan Khuê sẽ không giận và hiểu cho mình khi đưa ra quyết định này.

Lan Khuê cho rằng việc loại trừ là việc bình thường nhưng suy nghĩ của Mai Ngô đã khiến Lan Khuê buồn lòng: ”Em chắc không? Vậy tại sao ở trong thử thách đầu tiên chị nghe các bạn nói em chọn Kim Nhung vì em nghĩ rằng chị sẽ không giận em. Chọn những thành viên của các huấn luyện viên khác thì nguy cơ em bị giận sẽ cao hơn”. Đây là vấn đề khiến lan Khuê băn khoăn và khá giận học trò cũ của mình, với suy nghĩ này Lan Khuê nghĩ rằng Mai Ngô sẽ sẵn sàng làm tổn thương những người thân thiết và gần gũi với mình.


Lan Khuê trách Mai Ngô nể cả người ngoài khi 2 lần loại Kim Nhung.

Ở vai trò là một người thầy mới đồng hành cùng Mai Ngô, Thanh Hằng đã khuyên Mai Ngô đứng dậy để nói chuyện với người thầy cũ và phải đối diện với những vấn đề đang xảy ra chứ không phải trốn tránh. Câu trả lời cho Lan Khuê vẫn còn bỏ ngỏ khi Mai Ngô không nói được suy nghĩ và quan điểm của mình với người thầy đã đồng hành cùng mình suốt nhiều năm.

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây, trước khi ra về Thanh Hằng nói: ”Hôm nay Hương Giang hiền ha mọi người, không hỏi tại sao”, đáp lại đàn chị Hương Giang ”thâm thúy” gửi lời cảm ơn khiến Thanh Hằng bất ngờ và thốt lên: ”Em phải xem lại cách huấn luyện của em đi”, câu nói của Thanh Hằng đã khiến các người mẫu trầm trồ khi ở những tập gần đây team Hương Giang không được đánh giá cao và phong độ của cả team không ổn định.