360 độ Giải trí Hậu trường TVshow

Người thứ 3: Vợ cũ cao tay khiến tiểu tam bị công an hốt khi cặp với đạo diễn trẻ

‘Người thứ 3’ tập 115 xoay quanh câu chuyện hôn nhân đổ vỡ của chị Hảo (35 tuổi), hiện tại đã ly hôn, đang sông cùng con trai và làm công việc phun xăm tại TP.HCM.

Đám cưới của chị Hảo và người chồng đạo diễn xảy ra khá chóng vánh, chỉ sau một tháng quen biết qua bạn bè thì cả hai quyết định về chung một nhà. Tuy tổ chức đám cưới nhưng cả hai chưa hề đăng ký kết hôn.

Thời gian vợ chồng son kéo dài khoảng 2 năm nhưng trong quãng thời gian này chị Hảo đã muốn chia tay niên, thực tế người chồng lại đi quá giới hạn, anh có những cử chỉ vàhiều lần vì người chồng lộ bản tính lăng nhăng.


Ngay từ đầu chương trình, chị Hảo yêu cầu được bật đèn để chia sẻ thẳng thắn những tâm sự của mình. 

Chị Hảo cũng tự biết chồng mình là đạo diễn, làm trong giới giải trí phải tiếp xúc với nhiều người nên đã hết sức thông cảm cho những mối quan hệ công việc của chồng. Tuy nhiên thái độ quá trớn với cả những mối quan hệ xã hội khác. Dù vậy chị Hảo vẫn ”nhắm mắt bỏ qua” coi như đây là tính cách quảng giao của chồng.

Đỉnh điểm khi chị Hảo đang mang thai và vô tình phát hiện chồng mình có nhân tình trong một lần nhậu say. Điện thoại của anh ta chưa tắt và chị Hảo đã thấy được toàn bộ những tin nhắn yêu đương, hẹn hò của chồng với người thứ ba. ”Cô ta là gái làng chơi, chồng tôi đi ăn nhậu mới quen được”, chị Hảo nhớ lại.

Trong thời gian mang thai ấy, chồng chị Hảo liên tục bỏ bê, không quan tâm đến vợ mà chỉ ”tối ngày sáng đêm” đi hẹn hò với nhân tình dù khi ấy chị Hảo bị ốm nghén chỉ còn dưới 40kg, nôn ói liên tục. Chưa kể đã không quan tâm, người chồng đạo diễn đi về là kiếm chuyện ”hành hạ tâm lý” chị Hảo khiến chị xem mình là một gánh nặng của gia đình.

Về phần người thứ ba, chị Hảo đã liên lạc ngay trong đêm phát hiện chồng ngoại tình nhưng không liên lạc được. Chị tìm thấy những tấm hình cô nhân tình này làm nail tại quận 4 và quyết định đến đối mặt với người thứ ba. ”Tôi đến nơi đâu biết là đụng ngay mặt người tình của chồng, cả hai cũng không ai biết ai. Cô ta lại còn nhiệt tình khoe người yêu với tôi và người đó không ai khác chính là chồng mình. Cô ta còn nói bạn trai em thương em lắm, đội em lên đầu”, chị Hảo kể lại.


Tiến sĩ Tô Nhi A ngỡ ngàng trước câu chuyện của chị Hảo.

Trong suốt quá trình gặp gỡ người thứ ba chị đều cẩn thận ghi âm và chụp hình lại đầy đủ để nắm chứng cứ trong tay. Sau đó, vì người chồng đi rêu rao chị bỏ nhà theo trai nên chị Hảo mới tung hết chứng cứ lên mạng xã hội nhằm bảo vệ nhân phẩm của bản thân. Khi quyết định ly hôn, chị Hảo có thông báo với mẹ chồng nhưng cả nhà chồng dường như không quan tâm vì trước đó quan hệ giữa cô và mẹ chồng không được hòa thuận.

Chia sẻ thêm về công cuộc giải quyết người thứ ba, sau lần chạm mặt đầu tiên, chị còn cùng bạn thân hẹn chồng và nhân tình thêm một lần nữa để giải quyết dứt điểm ”ba mặt một lời”. Tuy nhiên, người chồng và nhân tình luôn tìm đủ mọi lời lẽ cũng như cách để trốn tránh. Gặp gỡ không được, chị Hảo thưa kiện người thứ ba và công an đến nhà đưa cô ta lên giải trình.

”Chồng tôi đưa xe của tôi cho cô ta chạy. Tôi đã quay phim làm bằng chứng để gửi cho công an nhưng cô ta đâu biết. Khi công an tới nhà thì nói dối là xe của bạn gửi, công an họ điều tra ra và còn test cả ma túy cô ta nữa. Công an làm việc dữ lắm thì cô ta mới chịu khai, còn khai cả quan hệ tình dục bao nhiêu lần, mối quan hệ giữa cô ta và chồng tôi là gì mà có thể đem tài sản lớn như vậy cho cô ta”, chị Hảo kể lại chi tiết.


Ngồi chia sẻ cùng tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, cô nhận định hiện tại không còn gặp chồng cũ và xem việc ly hôn là điều may mắn của bản thân. 

”Người thứ 3” được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.