Phim ảnh

Quốc Trường: ‘Tôi phải ôm và xin lỗi Bảo Anh vì bạo hành khi đóng phim’

Quốc Trường và Bảo Anh đóng vợ chồng trong phim điện ảnh. Trong nhiều phân cảnh, nam diễn viên phải đóng cảnh bạo hành nữ ca sĩ khiến anh thấy có lỗi.

Được biết, cả hai đóng “Bẫy ngọt ngào” nói về sự thật trần trụi về cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Trái ngược hoàn toàn với những khung hình cưới hạnh phúc ngọt ngào, nhân vật của Bảo Anh trở thành người vợ cam chịu bạo hành, còn nhân vật Minh của Quốc Trường lộ diện là gã chồng vũ phu trong gia đình.

Dù là bạn bè thân thiết ngoài đời, nhưng cả Bảo Anh và Quốc Trường đều gặp khó khăn khi vào vai một cặp vợ chồng không hạnh phúc.

“Chúng tôi luôn trêu đùa nhau nên thấy không quen khi đóng những cảnh căng thẳng và bạo lực. Ngoài đời, nếu ai đánh Bảo Anh thì Bảo Anh sẽ đánh lại liền, nên Quốc Trường đều phải làm tâm lý trước mỗi cảnh bạo hành để mình ngồi yên chịu đựng mỗi khi bị đánh” – Bảo Anh hài hước chia sẻ.

Riêng Quốc Trường, anh tiết lộ bản thân có rất nhiều hành động bạo lực với Bảo Anh từ đẩy cô vào cạnh bàn cho đến cầm cả bó hoa quật tới tấp. Anh cho biết nhiều lúc không thể nương tay để cảnh quay chân thật nên đã làm Bảo Anh đau. “Mỗi lần diễn xong cảnh bạo hành, mình phải ôm và xin lỗi Bảo Anh rất nhiều” – Quốc Trường tiết lộ.

Tuy nhiên, sau khi cả hai hoàn thành xong vai diễn, Quốc Trường luôn là người vô cùng chu đáo khi luôn chăm sóc Bảo Anh từng chút một.