Phim ảnh

Phim của Minh Hằng dời ngày khởi chiếu vì Covid-19

Dù rất tiếc khi phải dời ngày công chiếu “Bẫy ngọt ngào”, song Minh Hằng cho biết, cô và ê-kíp luôn ưu tiên đến sức khỏe cộng đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và việc UBND TP.HCM vừa yêu cầu tạm dừng hoạt động của rạp phim, Bẫy ngọt ngào chính thức thông báo hủy sự kiện ra mắt phim tại TP.HCM vào ngày 6/5 dù công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất.

Dù rất khó xử, xong ê-kíp phim cho biết, ưu tiên hàng đầu hiện nay của mọi người là chung sức cùng cộng đồng chống dịch. Bên cạnh đó, bộ phim cũng sẽ hoãn ra rạp vào ngày 14/5 theo lịch đã được ấn định trước đó.

Minh Hằng – người tham gia dự án với 3 vai trò: diễn viên, nhà đầu tư và đồng sản xuất cho biết cô rất buồn khi phải thông báo tin này tới khán giả.

“Đây là điều không mong muốn bởi trước đó, phim đã phải dời lịch chiếu một lần từ tháng 4 sang tháng 5/2021. Tuy nhiên, sức khỏe cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu. Từ vị trí nhà đầu tư và sản xuất, tôi cũng mong muốn phim được công chiếu vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, để khán giả có thể yên tâm ra rạp thưởng thức bộ phim. Tôi mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim của mình nói riêng và phim Việt nói chung khi rạp chiếu mở cửa trở lại”, Minh Hằng chia sẻ.

Về ngày khởi chiếu mới của Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng cho biết còn phụ thuộc vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát và rạp chiếu phim được mở cửa trở lại. Đại diện nhà phát hành, nhà đầu tư và sản xuất sẽ ngồi lại với nhau để đưa lịch khởi chiếu hợp lý nhất cho bộ phim.

Bẫy ngọt ngào là bản điện ảnh của sitcom Chiến dịch chống ế. Phim xoay quanh nhóm bạn thân lâu năm gồm Camy, Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn). Camy lấy chồng sớm nhất nhóm, tưởng như hạnh phúc với Đăng Minh – chàng trai giàu có và thành đạt. Nhưng không ngờ anh lại là kẻ thường xuyên đánh đập vợ, coi vợ như công cụ tình dục để mình mặc sức chà đạp. Camy như bị cầm tù trong cuộc hôn nhân.

Trên màn ảnh, cả Bảo Anh – Quốc Trường lẫn Minh Hằng đều có nhiều “cảnh nóng” táo bạo. Theo như đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, cô hy vọng những khung hình táo bạo và nóng bỏng trong phim sẽ giúp khán giả đồng cảm hơn với mỗi nhân vật, từ đó chiêm nghiệm cho mình một thái độ đúng đắn với những mối quan hệ hôn nhân, tình yêu.

AC