360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Lý do Hoa hậu Bảo Ngọc vắng mặt trong những ngày hoạt động đầu tiên tại MIC 2023

Vừa qua, đại sứ của LCOY Vietnam 2023 – một trong những đại diện Việt Nam, Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã tham dự Hội nghị Thanh niên về Biến đổi khí hậu toàn cầu của Liên Hợp Quốc lần thứ 18 tại Dubai.

COY18 được tổ chức bởi YOUNGO – Đơn vị bầu cử Thanh niên và Trẻ em chính thức của Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (UNFCCC) và được chủ trì bởi Arab Youth Center, American University of Sharjah và Green House – một tổ chức tư vấn về khí hậu do sinh viên lãnh đạo tại New York University in Abu Dhabi. COY18 là hội nghị đưa ra bản tuyên bố chung của thanh niên toàn cầu đến COP28. 

Hội nghị Thanh niên về Biến đổi khí hậu toàn cầu của Liên Hợp Quốc lần thứ 18 được diễn ra tại Dubai.

Hội nghị Thanh niên về Biến đổi khí hậu nằm trong khuôn khổ COY18 và COP28, nơi mà các thanh niên đại diện từ hơn 100 quốc gia được xây dựng và đóng góp các ý kiến trong cuộc thảo luận về giữ mức tăng nhiệt độ Trái đất ở mức 1,5 độ và tham gia vào giải quyết biến đổi khí hậu ​​ở cấp địa phương, địa phương, quốc gia và quốc tế. Hoa hậu Bảo Ngọc cùng 2 đại diện khác đã có mặt tại Dubai trong ngày 28/11 vừa qua để tham gia thảo luận. 

Hoa hậu Bảo Ngọc đã có mặt tại Dubai trong ngày 28/11 vừa qua để tham gia thảo luận. 

Nhận định được tầm quan trọng trong việc biến đổi khí hậu toàn cầu như hiện nay, thanh niên đã đưa ra những ý kiến và giải pháp thay đổi và bảo vệ môi trường. Đại diện Việt Nam đã đóng góp vào bản tuyên bố chung của thanh niên tại COY18 về năng lượng tái tạo. Việt Nam đã tham gia Đối tác chuyển đổi năng lượng công bằng (JETP), sau sự triển khai thành công ở Nam Phi và Indonesia. Việc sử dụng năng lượng tái tạo thể hiện bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi năng lượng của Việt Nam, gắn kết quốc gia với các mục tiêu về khí hậu và mở đường cho một tương lai năng lượng bền vững và công bằng. 

Bên cạnh là Đại sứ LCOY Vietnam 2023, Hoa hậu Bảo Ngọc còn là Đại sứ về môi trường của các tổ chức xã hội.

Bên cạnh là Đại sứ LCOY Vietnam 2023, Hoa hậu Bảo Ngọc còn là Đại sứ về môi trường của các tổ chức xã hội. Bảo Ngọc cũng khởi xướng dự án “Earth Day – Everyday” (tạm dịch: Ngày Trái đất mỗi ngày) với hoạt động thu cũ đổi mới “Green trade for start” nhằm lan tỏa các thông điệp và hành động sống xanh mỗi ngày đến đông đảo bạn trẻ.

Sau Hội nghị tại UAE, Bảo Ngọc sẽ tiếp tục đặt chân đến Ai Cập nhằm đồng hành cùng Miss Intercontinental 2023 và hoàn thành nhiệm kỳ của mình với nhiều hoạt động cộng đồng khác. Ngày 15/12 sắp tới, sẽ là ngày final walk của hoa hậu Bảo Ngọc trên dương vị Miss Intercontinental 2022.