Giải trí

Phi Phụng cùng Võ Tấn Phát vừa làm chủ, vừa làm nhân viên tại ‘Quán ăn hạnh phúc’ mùa 3

Nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Võ Tấn Phát chính thức đảm nhận vai trò “chủ quán” của “Quán ăn hạnh phúc” mùa 3 mang đến nhiều điều thú vị, mới mẻ cho chương trình.

Vừa qua, chương trình “Quán ăn hạnh phúc” mùa 3 đã chính thức quay trở lại với sự dẫn dắt của hai “chủ quán” duyên dáng là nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Võ Tấn Phát. Với format mới vô cùng đặc biệt, chương trình hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả xem đài.

Nghệ sĩ Phi Phụng cho biết, “Quán ăn hạnh phúc” là nơi không chỉ mang đến những món ăn ngon mà còn khiến thực khách vui vẻ, hạnh phúc. Võ Tấn Phát nói thêm, mùa 3 của chương trình sẽ được đổi mới hoàn toàn, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho khán giả xem đài.

Ở mỗi tập phát sóng, hai người “chủ quán” sẽ cùng chuyến xe “Quán ăn hạnh phúc” đi đến một địa điểm bất kỳ trên thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện các món ăn ngon. Tại mỗi điểm đến, cả hai sẽ cùng bàn luận và chọn lựa món ăn để thực hiện cùng đầu bếp.

Họ sẽ cùng nhau đi chợ mua nguyên liệu theo yêu cầu của đầu bếp, những màn tương tác với người dân, tiểu thương trong chợ tạo nên không khí vui vẻ và phấn khởi.

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ đi chợ, hai nghệ sĩ sẽ cùng với đầu bếp của chương trình bắt tay vào thực hiện món ăn chủ đề theo tuần. Khi vào bếp, hai MC sẽ được nghe những câu chuyện ẩm thực, học được cách chế biến món ăn đầy thú vị, độc đáo và còn biết được những lợi ích bất ngờ từ các nguyên liệu.

Đặc biệt, nghệ sĩ Phi Phụng và Võ Tấn Phát còn đảm nhận thêm vai trò phục vụ, chiêu đãi các khán giả, bà con xung quanh nơi chuyến xe “Quán ăn hạnh phúc” đến để thưởng thức các món ăn ngon tuyệt.

Tất cả sẽ thưởng thức bữa ăn hạnh phúc cùng với nhau, chia sẻ những cảm nhận chân thật nhất về món ăn và vui vẻ trò chuyện, giao lưu với khán giả. Ngoài ra, trong mùa này còn xuất hiện “Chiếc hộp hạnh phúc”, nếu như bữa ăn thật sự ngon, khán giả sẽ chia sẻ một chút hạnh phúc của mình vào chiếc hộp. Sau này, chương trình sẽ dùng chiếc hộp này mang đến một bữa ăn hạnh phúc cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.