360 độ Âm nhạc Đẹp Giải trí Hậu trường

Thùy Tiên lần đầu thử sức ca hát, tung nhạc chủ đề cho ‘Đu đêm’

Tối 23/2 vừa qua, Thùy Tiên đã chính thức phát hành ca khúc đầu tay sau những ngày ‘nhá hàng’. Sản phẩm mang tên ‘Be A Girl’ chính thức trở thành bài hát chủ đề của series thực tế ‘Đu đêm’.

Trước đó, giai điệu của “Be A Girl” đã được nàng hậu hé lộ trong “Đu đêm”. Nhưng đây mới là lần chính thức ca khúc được công bố trước công chúng. Hoa hậu gốc Sài Gòn cho biết đây là bài hát mà cô ấp ủ từ những ngày thực hiện series thực tế. Dù trước đây chưa từng hát, rap, nhảy chuyên nghiệp thế nhưng cô nàng vẫn muốn thử sức mình để tự thể hiện bài hát này.


Thông qua đây, người đẹp sinh năm 1998 mong muốn truyền tải thông điệp tự tin, dám thể hiện đến đông đảo các cô gái trẻ. 

“Một ca khúc để Tiên tự nhắn nhủ Tiên – một người con của mảnh đất Sài Gòn – đang nỗ lực mỗi ngày để cuộc sống của chính mình và những người xung quanh ngày càng tốt đẹp hơn. Và cũng là một ca khúc để Tiên cổ vũ rất nhiều những bạn nữ ngoài kia, hãy tự tin, hiểu rõ bản thân, và quan trọng nhất là lan toả sự yêu thương, bởi vì “If I’m a Queen, I don’t need a King, cause spreading love means everything”. Đó cũng là lý do vì sao Tiên lựa chọn ra mắt ca khúc này vào đúng dịp tháng phụ nữ 8/3, như một cách để truyền thông điệp tích cực này đến với các bạn. Tiên không phải là rapper hay ca sĩ, Tiên chỉ đang cố gắng hết mình để truyền cảm hứng tới mọi người, và mong các bạn sẽ yêu thích ca khúc này nha”, nàng hậu chia sẻ về ca khúc.


Bên cạnh phần lời và giai điệu, Thùy Tiên cùng với nhiều khách mời đặc biệt như streamer MisThy, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Thanh Thủy, Trịnh Thùy Linh, Ngọc Hằng cũng cùng nhau giới thiệu vũ đạo của ca khúc. 


Với động tác đơn giản, dễ thuộc, phần vũ đạo này cũng được hi vọng sẽ trở nên “viral” trong thời gian tới. 

Nhiều khán giả cũng không khó để nhận ra loạt nhân vật trong “Đu đêm” cũng xuất hiện tại đây. Trong đó có 3 hình tượng chưa lên sóng gồm lao công, người bán hàng rong và tài xế lái xe ôm công nghệ. Thùy Tiên cũng hé lộ rằng tập tiếp theo của series này sẽ được lên sóng trong tuần tới.


Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trong hình tượng”cô lao công” quét rác.


Loạt hình ảnh trong MV hé lộ những hình tượng khác của người đẹp trong “Đu đêm”.

Sau nhiều giờ lên sóng, ca khúc “Be A Girl” của Thùy Tiên nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Không ít người hâm mộ còn khuyên nàng hậu nên trau dồi thêm các kỹ năng để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.