360 độ Giải trí Hậu trường

NSƯT Cát Tường tái xuất sân khấu kịch trong ‘Sơ hở là yêu’

Sau ‘Đụng vô là phỏng tay’ cùng ‘Loạn thế chi vương’, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh ra mắt vở diễn thứ 3 mang tên ‘Sơ hở là yêu’.

Vào tháng 2/2023, vở kịch “Sơ hở là yêu” chính thức ra mắt khán giả tại sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh. Tác phẩm được chắp bút bởi tác giả Hoàng Xuân Huy và do đạo diễn Thạch Thảo chỉ đạo thực hiện. Vở diễn quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi như: Minh Nhí, Quốc Thảo, Việt Hương, NSƯT Cát Tường, Gia Huy Su Su, Trung Tín, Hạnh Thảo, Bảo Bảo, Thành Tuấn, Kim Oanh…

Dưới ngòi bút sáng tạo của tác giả Hoàng Xuân Huy, “Sơ hở là yêu” tái hiện bức tranh nên thơ đậm chất Nam Bộ về tình yêu giữa hai thế hệ. Trong đó có sự nhiệt thành, say đắm và ngây thơ của tình yêu tuổi trẻ. Bên cạnh đó, vở diễn cũng có những hoài niệm, buồn thương, tiếc nuối và trăn trở của tình yêu tuổi xế chiều. Hương vị cuộc sống và những cung bậc, sắc thái của tình yêu mỗi thế hệ được hoà quyện cùng nhau tạo nên một vở kịch đầy ý nghĩa nhân sinh.


“Sơ hở là yêu” có cả những tiếng cười và những giọt nước mắt, đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc phong phú


Tác phẩm hứa hẹn để lại dấu ấn khó quên trong dịp lễ Valentine 14/2.

Dì Hoa (NSƯT Cát Tường), một người phụ nữ Nam Bộ chịu thương chịu khó, đã dành cả tuổi thanh xuân của mình mà chăm sóc cho 2 đứa cháu – Thành (Thành Tuấn) và Thủy (Hạnh Thảo). Hai nhân vật này là con của người chị ruột đã mất. Suốt 19 năm thay chị chăm cháu, dì Hoa đã yêu thầm người anh rể mẫu mực, chung tình – ông Kim Chung (Quốc Thảo), một nhân viên công chức. Trong khi đó, ông Tư Hoài (Minh Nhí), bạn thân của ông Chung, cũng ôm mối tình si với dì Hoa, theo đuổi và chờ đợi chừng ấy năm.

Song song đó là những vấn đề tình cảm của thế hệ trẻ, nhiệt huyết và năng động. Thủy – con gái ông Chung gặp rắc rối trong trong mối quan hệ với Kiệt (Trung Tín) và cô vợ sắp cưới Ngân Khánh (Gia Huy Su Su). Mẹ của Ngân Khánh (Việt Hương) đã phải lặn lội từ Sài Gòn xuống Sa Đéc để giải quyết những rắc rối này. Những câu chuyện hiểu lầm, xung đột xảy ra tại nhà ông Chung càng làm cho ông Chung nhìn rõ hơn về cách sống “chuẩn mực” của mình.


“Sơ hở là yêu” chào đón sự trở lại của NSƯT Cát Tường với sân khấu kịch dài sau khi nữ nghệ sĩ rời một sân khấu gần 10 năm về trước.


Vai diễn của Việt Hương mang lại tiếng cười trên sân khấu bằng những mảng miếng rất đặc trưng của nữ nghệ sĩ. 


Hai thầy trò Minh Nhí – Việt Hương tạo nên những tràn cười không ngớt cho khán giả. 


“Sơ hở là yêu” còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Quốc Thảo – bạn thân của nghệ sĩ Minh Nhí.


Gia Huy Su Su cũng là làn gió mới của của vở kịch.


Diễn viên Hạnh Thảo đã từng tạo dấu ấn với khán giả trong nhiều web-drama cũng tái ngộ với sân khấu kịch. 

“Sơ hở là yêu” hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả không chỉ tiếng cười, những giây phút xúc động mà còn là bài học nhân sinh quý giá.