360 độ Giải trí Hậu trường

Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp thăng hoa của Thúy Diễm ở tuổi 37

Thúy Diễm bùng nổ ở thị trường phim truyền hình qua 2 bộ phim đạt raiting cao nhất hiện nay là Trạm cứu hộ trái tim và Tình yêu bất tử. Ngoài ra, cô cũng rục rịch ra mắt hai bộ phim điện ảnh Con Cám và Bà già đi bụi với vai diễn ấn tượng trong thời gian tới.

Nữ diễn viên xinh đẹp thực hiện bộ ảnh mang đậm chất nghệ thuật với các góc sáng tối và biểu cảm lấy hơi thở điện ảnh để kỷ niệm một năm với nhiều hoạt động trong cả truyền hình lẫn điện ảnh.

Diện mặc những bộ cánh mới nhất của Phan Huy, Hacchic, Das Lavie, Thượng Gia Kỳ, Ononmade, Thúy Diễm ngày càng trẻ trung và nhan sắc thăng hạng. Nữ diễn viên cho biết tuy bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng cô vẫn không quên dành thời gian tập luyện thể thao để giữ vóc dáng.

Sau 6 tháng miệt mài ra miền Bắc, miền Trung để ghi hình và song song tham gia các dự án khác, Thúy Diễm cho biết, nhìn lại hành trình đó cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi quay về gia đình.

Cũng chính vì thế, nữ diễn viên dành nhiều để thời gian chăm sóc tổ ấm. Dịp cuối tuần cô trổ tài nầu nướng để cả nhà cùng sum họp, đây cũng là cách cô tạo niềm vui thay vì tham gia những hình thức giải trì khác.

Quay lại với dự án nghệ thuật, Thúy Diễm cho biết cô sẽ lần lượt tham gia 2 bộ phim điện ảnh được ra mắt vào cuối năm 2024 là Con Cám – đạo diễn Trần Hữu Tấn và Bà già đi bụi – đạo diễn Trần Chí Thành dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

“Diễm mong muốn trở thành một diễn viên thực lực và đa sắc trong mọi vai diễn. Sau khi kết thúc hành trình 6 tháng tại miền Bắc và Trung, hiện Diễm đang có rất nhiều lời mời tham gia các dự án mới. Tuy nhiên, Diễm sẽ chọn lựa cho mình vai diễn nào lạ và khác biệt các vai trước đó để tham gia. Hiện giờ Diễm tập trung thời gian cho tổ ấm nhỏ, dành thời gian nghỉ ngơi và bù đắp cho chồng con khoảng đi xa nhà”, Thúy Diễm chia sẻ.

Tham gia cả điện ảnh và truyền hình, bà mẹ một con cho biết ở mỗi mảng đều có những cái dễ và khó khác nhau. Nói về truyền hình thì cần độ gần gũi, tuy nhiên các góc máy và kỹ thuật sẽ đơn giản hơn.

Với điện ảnh thì ngược lại, đòi hỏi diễn viên sẽ tập trung nhiều hơn vì mỗi ánh mắt, cử chỉ sẽ được khán giả nhìn thấy rõ nét nên giúp cho người diễn viên bộc lộ được những thế mạnh và khắc phục những gì chưa đạt để mang đến cho khán giả những thước phim giá trị nhất.

Photo: Huỳnh Trí Nghĩa 

Makeup: My Hà 

Hair: Phan Uyển Khiết 

Stylist: Phạm Bảo Luận