360 độ Giải trí Phim ảnh

Hồng Thanh gây xúc động với màn ‘đánh úp’ mẹ tại rạp phim

Trong chuyến cinetour quảng bá cho bộ phim ‘Móng vuốt’, Hồng Thanh đã khiến khán giả xúc động khi bất ngờ xuất hiện tại rạp phim để chúc mừng sinh nhật mẹ mình. 

“Móng vuốt” – phim sinh tồn của đạo diễn Lê Thanh Sơn là bộ phim điện ảnh đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Gần 1 tuần kể từ khi công chiếu, dàn cast “Móng vuốt” đã có chuyến cinetour tại TP.HCM và một số tỉnh thành để giao lưu với người hâm mộ, đồng thời quảng bá phim điện ảnh sinh tồn đầu tiên của Việt Nam. Tối 9/6, bố mẹ Hồng Thanh cũng đã đến để ủng hộ con trai. Biết có sự hiện diện của phụ huynh, Hồng Thanh đã có màn “đánh úp” đầy thú vị. Phim vừa kết thúc, anh đã bất ngờ xuất hiện với chiếc bánh kem, cùng nhiều người hâm mộ hát chúc mừng sinh nhật mẹ. 

Theo đó, Hồng Thanh đã dành những lời chúc mừng chân thành và tình cảm nhất đến mẹ mình. Nam diễn viên xúc động bày tỏ: “Hôm nay là sinh nhật mẹ, con không biết tặng mẹ gì hơn là món quà mà mẹ vừa xem xong. Con biết trong thời gian qua có rất nhiều thứ làm mẹ lo lắng về những chuyện không vui của con. Trong phim có tình tiết con gấu mẹ luôn tìm cách để cứu gấu con cũng giống như mẹ luôn tìm cách giúp con vượt qua những chuyện không vui, những thử thách, khó khăn ngoài kia và lúc nào cũng muốn con hạnh phúc. Cảm ơn mẹ, chúc mừng sinh nhật mẹ”.

Màn “đánh úp” của Hồng Thanh dành cho mẹ không chỉ làm cho không khí buổi cinetour trở nên đặc biệt mà còn giúp nam diễn viên “Móng vuốt” nhận được nhiều sự ủng hộ và tình cảm từ người hâm mộ.

Trong “Móng vuốt”, Hồng Thanh đảm nhận vai Phát – một nhân vật có tính cách phức tạp và tâm lý biến thái, khác biệt hoàn toàn so với những vai diễn trước đây của anh. Với vai diễn này, Hồng Thanh đã thể hiện một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh đã nhập vai xuất sắc, khắc họa rõ nét những góc khuất tâm lý của nhân vật, tạo nên một Phát đầy ám ảnh và ấn tượng. Vai diễn của Hồng Thanh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và khán giả. Sau khi “Móng vuốt” ra rạp, nhiều ý kiến cho rằng, Hồng Thanh đã có một bước đột phá trong diễn xuất, chứng tỏ khả năng biến hóa đa dạng và sự nỗ lực không ngừng của anh trong việc hoàn thiện bản thân. Có thể nói, “Móng vuốt” chính là nơi để Hồng Thanh khẳng định khả năng diễn xuất của mình. 

Đạo diễn Lê Thanh Sơn và dàn cast có mặt trong chuyến cinetour.

Phim “Móng vuốt” của Đạo diễn Lê Thanh Sơn do HK Films sản xuất, với sự góp mặt của dàn diễn viên Tuấn Trần, Thảo Tâm, Quốc Khánh, Gi A Nguyễn, Naomi, Ceri Thu Hà… được Lotte Entertainment phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 07.06.2024.