360 độ Âm nhạc Giải trí Hậu trường

Nhạc sĩ Huy Tuấn ra mắt ‘Ngọc Đài Sen’ mừng Phật Đản 2023

Mùa Phật Đản 2023 (Phật lịch 2567), nhạc sĩ Huy Tuấn ra mắt ca khúc được anh ấp ủ từ lâu mang tên ‘Ngọc Đài Sen’. Dự án âm nhạc đặc biệt này có sự góp mặt của Diva Thanh Lam và Divo Tùng Dương.

Ca khúc “Ngọc Đài Sen” sở hữu giai điệu vừa du dương, tha thiết mà cũng hùng tráng, trang nghiêm, gợi nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhạc sĩ Huy Tuấn mong muốn qua ca khúc, người nghe sẽ hướng tâm về những điều thiện, luôn mở rộng lòng từ bi đến tất cả mọi người, mọi loài. Ca từ cũng hết mực thiêng liêng khi kết hợp âm thanh niệm Phật, trì chú hùng tráng với lời hát nên thơ.

Không chỉ là ca khúc dành riêng cho mùa Phật Đản năm nay, “Ngọc Đài Sen” với ca từ và giai điệu đẹp hứa hẹn sẽ được đông đảo khán giả yêu mến, có sức sống lâu bền trong nền âm nhạc Phật giáo Việt Nam.


Nhạc sĩ Huy Tuấn mong muốn qua ca khúc, người nghe sẽ hướng tâm về những điều thiện, luôn mở rộng lòng từ bi đến tất cả muôn loài.

Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Thanh Lam và Tùng Dương cũng là 2 Phật tử nên ngay từ khi tôi thông báo về dự án, cả hai đều lập tức tham gia. Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng hoàn toàn với cách xử lý ca khúc của cả hai, vì cả hai đều là những giọng ca lão luyện với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề…”.


Vốn nổi tiếng là 2 giọng ca nội lực hàng đầu, khán giả lại thấy một Thanh Lam và Tùng Dương nhẹ nhàng, thanh thoát trong “Ngọc Đài Sen”. 

Ca khúc “Ngọc Đài Sen” sẽ được Thanh Lam và Tùng Dương trình diễn lần đầu tiên tại đêm trình diễn nghệ thuật “Lửa thiêng rực sáng sử vàng”.