360 độ

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ sở thích ‘cuồng’ các món lẩu

Bắt gặp Đỗ Mỹ Linh trong một nhà hàng chuyên về các món lẩu, nàng Hậu đã tiết lộ sở thích ẩm thực với các món lẩu và có những chia sẻ hết sức thú vị xoay quanh sở thích này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ: “Mọi người đều biết Linh là một dân cuồng lẩu, mỗi tuần đều phải ăn lẩu. Tuy nhiên, trong thời điểm thành phố đang kiên quyết chống dịch cũng như kêu gọi người dân luôn nâng cao ý thức lẫn biện pháp phòng dịch, Linh nghĩ việc đi ăn một mình cũng là điều hợp lý và mô hình lẩu Nhật Asanoha chính là giải pháp cho những người thích ăn lẩu mà vẫn đảm bảo được sự vệ sinh, an toàn, hạn chế tiếp xúc”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Tại nhà hàng lẩu Nhật Asanoha tọa lạc tại tầng 5 trung tâm thương mại Saigon Center, nàng Hậu tiết lộ đây là ‘quán ruột’ của mình.
Asanoha phục vụ hình thức lẩu 1 người; là nhà hàng lẩu Nhật hiện đại được lấy ý tưởng từ hình ảnh dùng lẩu sau sân vườn nhà của người Nhật nhằm mang đến cảm giác thư thái và thoải mái để tận hưởng những tinh hoa trong ẩm thực. Đặc biệt, cảm giác gần gũi như đang ngồi ăn lẩu tại nhà cũng là một trong những điểm cộng đáng giá chinh phục trái tim của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Nói về những dự định trong tương lai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết đã dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh. Theo đó, cô nàng đang vận hành một cửa hàng thời trang kinh doanh các mẫu trang phục thiết kế mang thương hiệu của chính mình. Nàng hậu hào hứng chiếc váy trắng cô diện hôm nay là đến từ thương hiệu của mình.

“Nói về công việc kinh doanh, thật ra, Linh chỉ mới chập chững thôi, ngày trước Linh có cho ra mắt một số bộ sưu tập nhưng chưa gây được ấn tượng mạnh. Nhưng đó lại là những phản hồi để Linh có thêm kinh nghiệm điều chỉnh đường hướng, tập trung vào những yếu tố quan trọng, cắt giảm những thứ không cần thiết, nắm rõ hơn xu thế của thị trường, tìm kiếm những phương pháp hợp lý để sắp xếp nguồn vải hay chọn cách tiếp cận khách hàng tốt hơn. Rõ ràng, BST mới nhất của Linh đã nhận được những phản hồi rất tích cực” – Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ.

“Hiện tại, đứng ở vị trí người kinh doanh, Linh đã có những bài học và cảm nhận rất khác biệt. Giống ngày xưa khi mình đi dự event, mình không cần phải suy nghĩ quá nhiều, thu nhập cũng rất thuận lợi. Nhưng ở cương vị kinh doanh, mình phải tính toán cẩn thận hơn, có đầu tư về mặt hình ảnh, chiến lược truyền thông, kiểm soát nguồn vải… và mình bán cái áo đó thôi, dù lợi nhuận không cao bằng nhưng mà mình vui cả ngày” – Đỗ Mỹ Linh nói thêm về câu chuyện kinh doanh.

AC