360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Lộ diện dàn thí sinh siêu ‘chiến’ cuộc thi online Miss Cosmo Vietnam 2023

Chặng đường vươn tới vị trí người chiến thắng của cuộc thi online Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục nóng hơn bao giờ hết bởi sự góp mặt của những thí sinh ‘máu chiến’ và sở hữu thành tích tốt. Bên cạnh những cô gái giàu kinh nghiệm tại các đấu trường sắc đẹp thì cuộc thi cũng tiếp nhận những gương mặt mới với nền tảng kỹ năng tốt và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.


Hoàng Thị Nhung – Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức được công bố là thí sinh của cuộc thi online. Sau khi kết thúc cuộc thi, Nhung đã tích cực rèn luyện để trở thành một cô gái mạnh mẽ, tự tin, độc lập, nỗ lực theo đuổi ước mơ và hoài bão của mình. Cô cũng đã quyết tâm ở lại TP.HCM thành lập một công ty khởi nghiệp. Cô gái đến từ Hà Nội đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với gương mặt ăn ảnh, chiều cao vượt trội 1,79m.


Trần Minh Quyên – Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục là một cái tên đến từ Hà Nội. Sở hữu chiều cao 1m72, Minh Quyên luôn góp mặt trong top những cái tên có chiều cao lợi thế của cuộc thi. 


Cũng là một gương mặt quen thuộc của người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp, Vũ Thúy Quỳnh – Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã chính thức điền tên vào đường đua. Đến từ Điện Biên, cô nàng là cử nhân Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam, cùng với đó là loạt thành tích: Top 12 Siêu mẫu Việt Nam 2018; Giải “Siêu mẫu Phong cách” Siêu mẫu Việt Nam 2018; Giải “Người đẹp Ảnh” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022; Thành viên Team Hương Giang tại ”The New Mentor 2023”. 


Thí sinh Nguyễn Thanh Thanh, với chiều cao 1m7 cũng là cô gái góp mặt trong Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Thiết kế Thời trang của trường Đại học Tôn Đức Thắng và là Á khôi 1 Hoa khôi sông Vàm 2022, cô được khán giả nhận xét là một thí sinh tiềm năng của cuộc thi năm nay. 


Vẫn là một cái tên từng góp mặt ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng Đỗ Thị Minh Tâm nằm trong Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô gái sở hữu chiều cao 1m71 quyết tâm quay trở lại sau 4 năm rèn luyện và trau dồi bản thân. 


Đỗ Thị Thanh Thanh đến từ Bình Dương là thí sinh gây chú ý với chiều cao 1m74. Cô gái 25 tuổi từng đảm nhận nhiều vai trò quan trọng, hoạt động sôi nổi và tích cực ở môi trường đại học.


Cô gái Đặng Trần Ngọc cũng không hề kém cạnh với danh sách thành tích nổi bật. Cô đã tốt nghiệp Á khoa chuyên ngành Ngoại Thương của trường Đại học Kinh tế TP.HCM với GPA 8.5. Song song đó là chứng chỉ TOEIC với điểm số 875/990; Talent Gene Shaper của dự án Talent Generation by UNESCO – CEP 2018; Top 5 Én Vàng 2021; Á khôi 1 Hoa khôi Công sở Việt Nam 2022; Đại sứ Truyền thông tổ chức từ thiện SUGAR Vietnam và nhiều chiến dịch tình nguyện khác. 


Sinh năm 2004, thí sinh Lê Thị Thu Vân là một trong số những “em út” của cuộc thi. Cô gái đến từ Hà Nội cũng sở hữu bảng thành tích hoạt động đáng nể.


Thí sinh Lê Hải Châu cũng sinh năm 2004 đến từ Kiên Giang có chiều cao nổi bật 1m73. Là thí sinh đến trên hành trình chuyển giới nữ, Hải Châu mong câu chuyện tìm lại chính mình của bản thân có thể tiếp thêm lửa cho nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng thực hiện giấc mơ của chính mình.


Một cái tên đến từ Thanh Hóa – Hà Thị Tuyết Mai vừa tròn 18 tuổi. Thí sinh sinh năm 2005 dù chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc nhưng với sự quyết tâm và ước mơ từ nhỏ là trở thành một hoa hậu, Tuyết Mai đã mạnh dạn đăng ký tham gia. 


Thí sinh đến từ Đồng Tháp – Nguyễn Hà My sinh năm 2004 và cao đến 1m76. Vốn có lợi thế tại các cuộc thi sắc đẹp với thành tích Á khôi 1 Miss DNC 2023 – Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ và Top 40 Miss World Vietnam 2023, Hà My quyết tâm chinh phục một hành trình mới tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. 

​​​​​​​
Là một trong số những thí sinh có bộ ảnh “profile” mang concept đặc biệt, Mai Dạ Thảo (quê Hậu Giang) tạo thiện cảm với chiều cao 1m72.