360 độ Âm nhạc Giải trí Hậu trường

Không thể rời mắt với loạt cảnh đẹp trong MV ‘Si mê’

MV ‘Si mê’ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu loạt chuỗi kỷ niệm quan trọng của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng: 14 năm yêu nhau, 3 năm xuất hiện cụm từ ‘Nhi Thắng Family’.


Ý tưởng qua đất nước mặt trời mọc quay MV xuất phát từ việc cặp đôi vừa được chọn là Đại sứ Du lịch Nhật Bản. 


Đây còn là dịp để gia đình Nhi – Thắng thực hiện vai trò của mình, giới thiệu những cảnh đẹp của Nhật Bản tới công chúng, thông qua một MV vô cùng ngọt ngào. 


MV đánh dấu lần đầu xuất ngoại của bé Winnie và cũng là lần đầu bé góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của ba mẹ.


Xuyên suốt MV “Si mê”, bên cạnh màn hòa giọng nhịp nhàng của cả gia đình, khán giả còn mê mẩn bởi những cảnh quay đẹp mãn nhãn. 


Xem xong, rất nhiều người để lại bình luận cho biết có động lực đặt vé máy bay đi Nhật Bản du lịch liền ngay lập tức. 


Được biết, hầu hết bối cảnh trong MV đều được quay tại các địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản, như: Osaka, rừng trúc Arashiyama, vùng Kansai – thủ phủ của tâm lý và văn hoá Nhật Bản… 


Để giới thiệu từng địa điểm nổi tiếng tại đây sẽ mất thời gian rất lâu. Vì vậy, vợ chồng Nhi – Thắng đã quyết định gói gọn vào một MV bằng những cảnh quay tại từng địa điểm. Đây cũng là cách để cả gia đình trải nghiệm Nhật Bản được trọn vẹn nhất. 


Việc thực hiện MV cũng có điểm khác biệt so với những sản phẩm âm nhạc khác. Đó là sự thoải mái như 1 chuyến du lịch chứ không đơn thuần là ghi hình một dự án. 


Cũng theo gia đình nhỏ, sau khi kết thúc chuyến du lịch kết hợp làm việc tại Nhật, cả nhà 3 người đều đem lòng yêu mến văn hoá – ẩm thực và cả con người ở “xứ sở hoa anh đào”.


Nếu như ẩm thực Nhật Bản đã không cần bàn cãi về sự tinh tế và đa dạng, thì phong cảnh còn làm say lòng hơn. Vì chỉ cần đứng ở bất kỳ nơi đâu đều dễ dàng có ngay ảnh đẹp. Và đặc biệt là người Nhật cũng rất hiếu khách, ấm áp, giúp mọi thứ đều trở nên trọn vẹn. 


Có thể nói, “Si mê” là MV hoàn hảo và trọn vẹn từ phần nhạc đến phần hình. Đây cũng là sản phẩm ý nghĩa chứa đựng nhiều điều đặc biệt của gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng.