360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Gu thời trang thanh lịch về trường của Hoa hậu Thanh Thủy

Mới đây, Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đã cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam về lại trường sau khoảng thời gian bảo lưu để tham dự cuộc thi. Với gương mặt khả ái cùng tính cách thân thiện, nàng hậu được nhiều giảng viên và sinh viên yêu mến.

Đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2022”, Thanh Thuỷ được đánh giá là một nàng hậu xinh đẹp và tài năng. Cô nàng gây ấn tượng trong suốt cuộc thi khi hoạt động sôi nổi và đạt được danh hiệu “Người đẹp thể thao”. Đồng thời, cô nàng cũng tích cực tham gia các dự án nhân ái dành cho cộng đồng.

Sau quãng thời gian được nhà trường tạo điều kiện cho bảo lưu kết quả học để tham dự cuộc thi, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã có dịp trở về Trường Đại học Ngoại ngữ – Đà Nẵng cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đồng thời, các giảng viên của nhà trường cũng đã động viên, khen ngợi và bày tỏ sự yêu mến với nàng hậu. Dự kiến, cô nàng sẽ hoàn tất chương trình đại học vào 2 năm tới.


Trở về trường sau đăng quang, nàng hậu sinh năm 2003 diện outfit thanh lịch, trưởng thành và đơn giản.


Phong cách ăn mặc chững chạc lần này của Thanh Thủy khiến fans thích thú và tấm tắc ngợi khen.


Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đại diện BTC “Hoa hậu Việt Nam 2022” trở về trường học cùng nàng hậu 2003.


Trở lại trường học, Hoa hậu Việt Nam 2022 được nhiều sinh viên và người hâm mộ vây quanh. 


Sở hữu chiều cao 1m75, Thanh Thủy nổi bật giữa đám đông với nhan sắc ngày càng xinh đẹp và gu thời trang vô cùng ấn tượng.


Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và ngoại hình chuẩn chỉn, nàng hậu còn ghi điểm với người hâm mộ bởi những dự án cộng đồng ý nghĩa.

Trở thành hoa hậu khi còn là một cô sinh viên, Thanh Thuỷ cũng đã có những chia sẻ: “Sau đăng quang, bản thân Thủy bên cạnh là một sinh viên, Thủy còn đảm nhận vai trò mới, một sứ mệnh là một hoa hậu. Cuộc sống của Thuỷ có chút thay đổi, tuy nhiên Thuỷ sẽ luôn nỗ lực học hỏi và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa nhằm mang đến các giá trị tích cực cho xã hội và thực hiện tốt sứ mệnh của mình ở cả hai vai trò này”.