360 độ Giải trí Hậu trường TVshow

Được cứu ở vòng trước nhưng Hồ Minh Mẫn chưa thực sự bứt phá

Với chủ đề ‘Món quà kỷ niệm’, dàn thí sinh ‘Cười xuyên Việt’ đã gợi những hồi ức cùng những câu chuyện ý nghĩa đến với khán giả. Tập 15 là sự tranh tài của Di Dương và Hồ Minh Mẫn với hai tiểu mang sắc thái khác nhau.

Lựa chọn món ăn quen thuộc như bánh tráng trộn, Hồ Minh Mẫn với kịch bản “Hành trình sinh tồn” đã mang đến góc nhìn khác trong bối cảnh cổ trang. Xuất hiện trong tạo hình của một người ăn xin, vẫn nét duyên dáng cùng cách diễn xuất tự nhiên của anh chàng với những mảng miếng hài tuy nhẹ nhưng ghi điểm. Xuyên suốt tiểu phẩm là màu sắc tươi sáng, không chính kịch nhưng vẫn truyền tải thông điệp và ý nghĩa đầy nhân văn.


Hồ Minh Mẫn mang đến kịch bản “Hành trình sinh tồn”.


Tiết mục của nam thí sinh được giám khảo đánh giá khá mạo hiểm và chưa xác thực.

Đàn chị Nam Thư cảm thấy không thực sự hài lòng với cách kịch bản được triển khai, dễ gây hiểu lầm về nguồn gốc xuất xứ của món ăn thân thuộc. Tuy nhiên, giám khảo Kiều Oanh lại đánh giá cao tinh thần dám chơi dám chịu, dám thử thách bản thân của Hồ Minh Mẫn. Thầy Minh Nhí cũng dành lời khen cho khả năng diễn của anh chàng, chỉ là vòng này anh chưa chọn đúng thế mạnh để phát huy.

Nối tiếp là câu chuyện của Di Dương về món hủ tiếu gõ trong kịch bản “Quán chú Tễu”. Giữa không gian ngập tràn nhạc điệu, nhộn nhịp và sôi động, anh chàng đã thu hút trọn ánh nhìn của khán giả ngay từ những giây phút đầu. Với những tình huống đến liên tục, cách xử lý mảng miếng hài của anh chàng vô cùng hài hước đã khiến người xem “cười nắc nẻ”. Đặc biệt, tại vòng này nam thí sinh còn sử dụng tài nghệ đánh võ của mình. Mặc dù màn thể hiện “sắc nét” nhưng vô cùng thú vị khiến giám khảo và cả đội trưởng đều không thể ngồi yên.


Di Dương kể về món hủ tiếu gõ trong kịch bản “Quán chú Tễu”.


Bằng năng khiếu diễn xuất và sự duyên dáng trên sân khấu, anh chàng đã thể hiện tốt phần thi của mình.

Với loạt pha hành động gây ấn tượng, Di Dương bật mí trong quá trình luyện tập đã từng bị chấn thương. Chính sự nỗ lực đó đã chinh phục các vị giám khảo, mặc dù chưa thực sự cảm thấy “đã” nhưng thầy Minh Nhí vẫn tán thưởng phần thể hiện tuần này của anh chàng.

Tập 15 “Cười xuyên Việt” khép lại với hai tiết mục mang hai sắc thái khác nhau nhưng đã mang lại những giây phút thư giãn cuối tuần cho người yêu hài Việt.