Đẹp

Thuận Nguyễn mừng tuổi mới với nhiều kỳ vọng

Mới đây, loạt hình soái ca lạnh lùng từ diễn viên Thuận Nguyễn khiến cư dân mạng ngây ngất. Được biết, đây là bộ ảnh mừng tuổi mới của chàng “nam thần điện ảnh Việt”. Không ít lời xuýt xoa dành cho tạo hình sắc lạnh này của nam chính Bẫy ngọt ngào.

Trên trang cá nhân, Thuận Nguyễn lại lựa chọn chia sẻ những bức ảnh lần đầu công bố về thời ấu thơ bên gia đình. Chia sẻ giản dị mừng tuổi mới từ “nam thần” đã gây sự chú ý lớn.

“Năm nay Thuận sẽ ăn bánh sinh nhật cùng đoàn làm phim” – Thuận Nguyễn chia sẻ. Với nam diễn viên, mọi năm đây là thời điểm anh sẽ ưu tiên dành cho gia đình. Thế nhưng, thời điểm này anh mong muốn sẽ là lúc mà bản thân hết lòng vì công việc.

“Ở mỗi thời điểm mình có một cách quan tâm và hướng về gia đình khác nhau. Thêm một tuổi, Thuận nhận ra lúc này mình cần làm việc chăm chỉ hơn. Gắng hơn thật nhiều, nỗ lực hơn thật nhiều để có thể lo toan nhiều hơn cho gia đình của mình” – Anh bày tỏ.

Một điều bất ngờ dành cho Thuận Nguyễn trong đêm sinh nhật đó là cú gọi facetime từ Diệu Nhi. Là đồng nghiệp thân thiết gắn bó nhiều năm qua, món quà dễ thương từ Diệu Nhi hẳn không thể thiếu qua mỗi lần mừng tuổi mới. Suốt cuộc facetime chắc có lẽ là những lần cười không ngớt của Thuận Nguyễn khi anh nhận được những món quà và lời chúc “lầy lội” từ nữ diễn viên.

2021 là năm quan trọng đối với sự nghiệp của Thuận Nguyễn. Anh có 2 bộ phim điện ảnh được đánh giá là “bom tấn” sẽ lên sóng là Bẫy ngọt ngào và Thanh Sói.

Cùng với đó, Thuận Nguyễn cũng là cái tên xuất hiện với tần suất dày đặc trên truyền hình qua những vai diễn sitcom, hay các show truyền hình đình đám. Cùng chờ đợi những hoạt động kế tiếp đầy hấp dẫn của nam thần điện ảnh Việt.

AC