Âm nhạc

RIN9 thay đổi mặt nạ, tung bản cover Răng Khôn được khen ngợi hết lời

Mới đây, RIN9 đã quyết định tung bản cover Răng Khôn – ca khúc do chính anh sáng tác và đang được nhiều khán giả đón nhận trong tuần vừa qua.

RIN9 được biết đến là ‘cha đẻ’ của hàng loạt hit lớn như Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng (Hiền Hồ), Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang), Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng (Quân A.P),… Tuy nhiên anh chàng chưa thực lộ khuôn mặt thật trước khán giả mà lúc nào cũng đeo mặt nạ. Sau một thời gian bị nhận xét mặt nạ giống với Marshmello, công ty chủ quản của RIN9 và Phí Phương Anh đã làm việc với đội ngũ thiết kế mới để tái tạo lại bộ nhận diện cho RIN9.

Bản gốc Răng Khôn do Phí Phương Anh trình bày và có sự hỗ trợ góp giọng của RIN9. Sau khi tung MV chính thức, nhiều khán giả tỏ ra thích thú với giọng hát của RIN9 nên anh chàng quyết định cover lại ca khúc coi như món quà dành tặng những người đã theo dõi và yêu mến anh trong thời gian qua.

Bản cover vừa lên sóng đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả vì mang đến một màu sắc mới cho ca khúc, trong đó, đa phần đều dành lời khen cho chất giọng truyền cảm của RIN9.