360 độ Đẹp Giải trí

Khởi động Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham gia ‘Miss Eco Teen International’

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng Ban tổ chức Hoa hậu môi trường Việt Nam vừa chính thức thông báo tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco Teen International sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.

Sau những thành công ở mùa giải trước của cuộc thi Miss Eco Teen International, năm nay, Việt Nam nói riêng, và các nước nói chung, đều đã sớm chuẩn bị để tìm ra người đại diện xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đấu trường nhan sắc này.

Cùng sự lan tỏa của cuộc thi Hoa hậu môi trường Việt Nam – cuộc thi cấp Quốc gia nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 mang thông điệp “Vì môi trường Việt Nam xanh” do Tòa soạn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức, mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu môi trường Việt Nam đã chính thức thông báo chi tiết về cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam sẽ có mặt trong cuộc thi mang tầm quốc tế này.

Người đẹp Roberta Tamondong – Đại diện Philippines đã đăng quang cuộc thi Miss Eco Teen International 2020

Ban giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực Kinh tế, Văn hóa, Nghệ thuật, Báo chí, Thời trang, Hoa hậu, Người mẫu, Nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu môi trường Việt Nam 2021 đang nóng lên với Cuộc thi ảnh online, Cuộc thi sáng tác ca khúc chủ đề về môi trường Việt Nam, Cuộc thi tuyển chọn thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Eco sẽ diễn ra tại Ai Cập và rất nhiều chương trình thiện nguyện.

Tiếp nối chuỗi hành trình của Hoa hậu môi trường Việt Nam, Tòa soạn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent chính thức công bố phát động Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam dự thi Miss Eco Teen International sẽ diễn ra tại Ai Cập.

Theo đó, từ ngày 10/10/2021, Ban tổ chức Hoa hậu môi trường Việt Nam sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký của các thí sinh Miss Eco Teen Việt Nam qua hình thức online.

Tất cả các thí sinh là nữ, độ tuổi từ 14-19 tuổi, là công dân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng ký dự thi.

Hồ sơ online bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, phương thức liên lạc (Số điện thoại, email, trang Facebook, Instagram…). Ngoài ra, các thí sinh cũng cần cung cấp chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và 2 bức ảnh tự chọn có thể phô diễn được những ưu điểm về ngoại hình của bản thân.

Đặc biệt, ngoài các thông tin cơ bản, mỗi thí sinh khi gửi hồ sơ đăng ký cần viết thêm 1 đoạn giới thiệu về bản thân (không quá 500 từ). Thí sinh cũng có thể thay thế bằng 1 đoạn clip giới thiệu bản thân (không quá 1 phút). Ở đoạn clip này, thí sinh cần nói thêm cảm nhận của mình về các vấn đề liên quan đến môi trường hiện nay.

Sau những vòng bình chọn, thí sinh đạt Giải nhất sẽ nhận giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng, nhận Bằng khen từ Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng nhiều phần quà giá trị khác từ các nhà tài trợ.

Đặc biệt, thí sinh đạt Giải nhất cũng chính là đại diện của Việt Nam được chọn để dự thi Miss Eco Teen International sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.

Bà Nguyễn Như Quỳnh – Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu môi trường Việt Nam

Bà Nguyễn Như Quỳnh – Phó BTC cuộc thi Hoa hậu môi trường Việt Nam cho biết: “Là người từng tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp, tôi nhận thấy chất lượng thí sinh trong những năm gần đây ngày càng được nâng cao về mọi mặt. Chính vì vậy, tôi tin rằng BTC Hoa hậu môi trường Việt Nam sẽ tìm kiếm được một gương mặt đại diện Việt Nam thật xứng đáng để tham gia cuộc thi Miss Eco Teen International được tổ chức tại Ai Cập vào tháng 12 này, mang lại thành tích cao nhất cho nước nhà”.

Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, tìm ra bức ảnh đẹp nhất thể hiện sự tự tin tỏa sáng xứng đáng trở thành chiến binh sắc đẹp đầu tiên có mặt tại Ai Cập qua 2 hình thức:

1. SMS với cú pháp: ECO SBD gửi 8579 (5.000đ/sms)

2. Bình chọn qua Ví điện tử: Momo và VNPay.

Lưu ý: Mỗi phiếu bình chọn có mức phí 5.000đ.

Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ email: hoahaumoitruongvietnam@gmail.com

Tiêu đề email vui lòng ghi rõ: [TÊN THÍ SINH]_ ĐĂNG KÝ MISS ECO VN 2021

AC