Phim ảnh

NSND Hồng Vân già nua, tóc bạc trắng trong ‘Trời ơi! Tức muốn chết’

Tạo hình mới lạ của NSND Hồng Vân gây ấn tượng trong sản phẩm web drama đầu tiên trình làng sau giãn cách.

Trời ơi! Tức muốn chết là dự án của NSND Hồng Vân và các nghệ sĩ khác như Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Lê Giang, Lê Quốc Nam, Lạc Hoàng Long… sẽ là web drama đầu tiên được phát hành sau thời gian dài giãn cách.

Nữ nghệ sĩ hi vọng sản phẩm này sẽ mang lại tiếng cười và sự thoải mái cho khán giả khi bước vào cuộc sống bình thường mới.

Trong đoạn trailer dài hơn 1 phút 30 giây đã hé lộ tạo hình của các nhân vật lại khiến khán giả ấn tượng vì sự gần gũi và không kém phần lạ mắt. Trong đó, NSND Hồng Vân thủ vai một bà cô già với làn da nhăn nheo, mái tóc trắng và bù xù.

Còn nghệ sĩ Thanh Thủy lại vào vai một người phụ nữ trung niên giàu có và có phong cách ăn mặc khá sặc sỡ. Cả hai đang cùng đi với nhân vật chính trên một chuyến xe buýt về quê và các hành khách phải liên tục giải quyết những tình huống oái oăm.

Không đảm nhận vai chính nhưng khán giả vẫn chờ đợi nữ nghệ sĩ xuất hiện.
Nghệ sĩ thanh Thủy vào vai quý bà với ngoại hình sang chảnh, màu mè.

Nói về web drama mới này, NSND Hồng Vân chia sẻ: “Trời ơi! Tức muốn chết lần này, là một tác phẩm có thể nói là mở đầu cho thị trường web drama sau bao ngày giãn cách. Khán giả cũng đang muốn có một món ăn tình thần sau bao ngày thực hiện đúng qui định của Chính phủ thì sản phẩm này theo Vân nghĩ là sẽ có nhiều tiếng cười và đầy chất nhân văn như các tác phẩm mà Vân đã từng thực hiện.

Câu chuyện trong Trời ơi! Tức muốn chết kể về một thanh niên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sóng gió cuộc đời lại tiếp tục dẫn anh đi đến những tình tiết bất ngờ vô tình khác, đó chính là yếu tố tạo nên một câu chuyện rất thực lần này đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả.

Lạc Hoàng Long đảm nhận vai chính của phim với nhiều sự đầu tư cho vai diễn.
Nghệ sĩ Hoàng Sơn trong vai trò đạo diễn chính và đảm nhận một vai nhỏ trong web drama.

Web drama sẽ được phát hành trên kênh YouTube của Hồng Vân Entertainment.

AC