Đẹp

Hoa hậu Loan Vương ngẫu hứng chụp ảnh dưới mưa

Bộ ảnh được Loan Vương và ekip thực hiện ngẫu hứng tại một quán cafe khi gặp cơn mưa đầu mùa bất chợt đến rồi đi.

Ở TP.HCM, mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến hết tháng 11. Ở giai đoạn này, những cơn mưa được ví như một cô gái mới lớn đỏng đảnh và đáng yêu, mát mẻ, dễ chịu nhưng rất khó đoán. Có khi mưa rả rích cả ngày không ngớt nhưng có khi chỉ nhẹ nhàng thoáng qua rồi chợt bừng tỉnh trong ánh nắng vàng ươm.
Được biết, khi đang ngồi làm việc tại một quán cafe sân vườn cùng ekip thì bất chợt gặp cơn mưa đầu mùa, Loan Vương nảy ra ý tưởng thực hiện bộ hình dưới mưa một cách đầy ngẫu hứng.
Không make up cầu kỳ, trang phục chỉ đơn giản là chiếc đầm 2 dây lụa nhưng Loan Vương vẫn thật xinh đẹp và gợi cảm trong từng shoot hình. “Hoa hậu hàng không” chia sẻ: “Cô không phải cố “gồng” để diễn trước ống kính, mọi thứ diễn ra một cách hết sức tự nhiên, chân thật.”
Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Loan Vương ngày càng trưởng thành hơn và nhận thức được giá trị của việc lao động chân chính nên chăm chỉ làm việc. Dù có danh hiệu Hoa hậu, có nhiều cơ hội dể dấn thân showbiz nhưng Loan Vương quyết không từ bỏ công việc tiếp viên hàng không tại Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Người đẹp sinh năm 1986 cho hay: “Ngay từ đầu, bản thân tôi luôn xác định tham gia cuộc thi nhan sắc chỉ là một cuộc dạo chơi. Là một người thích khám phá và luôn muốn vượt qua những giới hạn của bản thân, tôi không muốn để tuột mất những cơ hội đến với mình. Hơn nữa, nghề tiếp viên hàng không trước đây chưa thực sự được coi trọng, thậm chí còn bị cho là nghề bạc bẽo, hào hoa bên ngoài thì nhiều mà bề chìm bên dưới chẳng ai hay. Tôi hiểu hơn ai hết những điều đó nên tôi muốn dùng chính danh hiệu, chiếc vương miện của mình quảng bá nhiều hơn cho hình ảnh tiếp viên hàng không và giúp mọi người hiểu và có cái nhìn thấu đáo hơn, cảm thông hơn về một ngành nghề vốn đã được các nước tiên tiến trên thế giới xếp vào loại ngành nghề nguy hiểm.”

AC