Đẹp Hậu trường

Hoa hậu H’Hen Niê mừng Fanpage đạt 1 triệu người theo dõi

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê và ê kíp vừa thông báo đến khán giả thông tin trang fanpage chính thức đạt được 1 triệu người theo dõi, sau gần 4 năm thành lập.

Đây là con số được Hoa hậu H’Hen Niê trông chờ đã lâu, đó cũng là động lực để cô và ê kíp cố gắng bởi 1 triệu người theo dõi trên fanpage chính là những khán giả luôn dõi theo và đồng hành cùng H’Hen Niê suốt gần 4 năm qua.

“Cám ơn 1 triệu followers của Hen, cám ơn cả nhà mình rất nhiều. Tình cảm mọi người dành cho Hen, Hen không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Gần 4 năm qua, mọi người đã cùng Hen vượt qua bao nhiêu khó khăn, trải qua bao vui buồn, có những lúc Hen áp lực với cuộc sống nhưng khi vào fanpage, đọc lời động viên của mọi người, Hen thấy có thêm năng lượng để tiếp tục làm việc. 1 triệu followers – cảm ơn thật nhiều” – Hoa hậu chia sẻ.

Dòng trạng thái mới của Hoa hậu H’Hen Niê cảm ơn người hâm mộ

Nhân dịp đặc biệt mừng fanpage đạt được 1 triệu followers, H’Hen Niê và ê kíp cũng có một minigame dành cho khán giả, những khán giả may mắn sẽ nhận được phần quà thú vị “made in H’Hen Niê”.
Hoa hậu H’Hen Niê nhặt rác cùng thanh niên tại đảo Phú QuýHoa hậu H’Hen Niê hoá thân thành ‘Nữ thần Mặt trời’ Hoa hậu H’Hen Niê thăm nạn nhân vụ sạt lở ở Nam Trà My

Hoa hậu H’Hen Niê

Hiện, H’Hen Niê đang nóng lòng chờ ngày bộ phim hành động 578 công chiếu, bên cạnh đó cô còn ấp ủ một dự án “hoàn toàn mới” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong năm 2021.