Âm nhạc

Hương Tràm trở lại âm nhạc, ra mắt MV mới tại Mỹ

MV “Đong tình” mang đến câu chuyện về mối tình tay ba giữa cô gái và hai chàng trai thuộc cộng đồng LGBT cùng thông điệp ý nghĩa.

Mới đây, Hương Tràm bất ngờ ra mắt MV “Đong tình”, kết hợp với nhạc sĩ Tú Dưa. Sau 2 năm vắng bóng, sự trở lại của nữ ca sĩ nhận được nhiều kỳ vọng, chào đón của khán giả và bạn bè đồng nghiệp.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, Hương Tràm cho biết từ nhỏ bản thân đã là một cô bé nhạy cảm hơn bạn bè đồng trang lứa. Cô có những người bạn mang trái tim nhạy cảm khác biệt nhưng luôn bên cạnh cô, là khán giả trung thành và là người bạn thân thiết nhất.

Mỗi lần tới những bữa tiệc, cô là người đến trễ hơn nhưng luôn là người ở lại cuối cùng. Và chính khi đó, khoảnh khắc thật nhất của nhân vật chính mới được bộc lộ, những nụ hôn thoải mái trao nhau khiến trái tim nhạy cảm của cô thổn thức. “Đong tình” chính là MV khắc họa nỗi đau và sự hy sinh của những con người thiệt thòi về mặt xã hội và sự công nhận của xã hội.

Để hoàn thành MV trong giai đoạn dịch bệnh, Hương Tràm và ê-kíp đã mất tới 3 ngày. “Thử thách lớn nhất mà chúng tôi gặp phải có thể là rào cản ngôn ngữ. Tôi mới chỉ có 2 năm cho tất cả mọi điều mới mẻ. Tôi không thể làm gì nếu không có sự giúp đỡ của những người bạn trẻ và tài năng.

Chúng tôi, những người Việt trẻ trên đất Mỹ, chứng kiến nơi đầu tiên của thế giới dịch bệnh lan truyền chóng mặt. Chúng tôi làm sản phẩm này cho khán giả yêu nhạc, và cho người hâm mộ của những câu chuyện có thật được đưa lên màn ảnh. Hy vọng sản phẩm sẽ không phụ lòng khán giả yêu thương nhạc của Hương Tràm sau 2 năm trở lại”.

MV có sự tham gia của Stanislav (dancer – diễn viên mang hai dòng máu Nga – Hàn) – trong vai chồng của Charmy (Hương Tràm) và Spencer (diễn viên – dancer người Mỹ) trong vai Steven. “Đong tình” mang đến câu chuyện về mối tình tay ba giữa cô gái và hai chàng trai thuộc cộng đồng LGBT với thông điệp ý nghĩa: Tình yêu là tình yêu, tình yêu không phân biệt giới tính.

AC