Âm nhạc

‘Giọng ca bí ẩn’ Loli bất ngờ vượt Lisa (BlackPink), leo lên thẳng top 1 BXH iTunes

Ra mắt chưa đầy 24h, Thiên đường cô đơn của Kiên ft. Loli đã lọt top 1 iTunes. Đây là thành tích đầu tiên của giọng ca tân binh này.

Sản phẩm kết hợp đầu tiên của Kiên và Loli – Thiên đường cô đơn sau khi ra mắt chưa đầy 24h đã xuất sắc đạt #1 BXH iTunes. Được biết, Thiên đường cô đơn bất ngờ vượt qua ca khúc Lalisa cũng mới ra mắt của Lisa (BlackPink). Có thể nói, đây là thành tích rất đáng khích lệ đối với một giọng ca mới debut như Loli.

Chưa đầy 24h, Thiên đường cô đơn leo lên thẳng top 1 iTunes

Chia sẻ cảm xúc về điều này, giọng ca trẻ cho biết: ‘Loli rất vui và vinh dự khi bài hát của mình mới ra mắt đã lọt top 1 BXH ITunes. Đây là một sự khởi đầu tuyệt vời. Cám ơn các khán giả đã giành sự yêu mến cho ca khúc cũng như một người mới như Loli. Thời gian tới, Loli chắc chắn sẽ ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp lại tình cảm cảu mọi người’.

Giọng ca tân binh chia sẻ cảm xúc trên story khi bài hát lên top 1 iTunes Việt Nam

Nói về lần đầu hợp tác với Loli, Kiên cho biết:’Loli là một giọng ca mới, chúng tôi đã làm việc với nhau được một thời gian. Giọng ca nhiều màu sắc của Loli là một mảnh đất tiềm năng để tôi thử nghiệm những cách viết mới. Mong mọi người sẽ có những trải nghiệm mới với âm nhạc của Kiên cũng như ủng hộ cho Loli cùng TeamCAT’.

Nhạc sĩ Kiên

Ca khúc cùng MV ‘Thiên đường cô đơn’ hiện đã có mặt trên các nền tảng video và nhạc số. Kiên cũng góp giọng trong nửa sau ca khúc, hòa quyện cùng Loli đẩy cảm xúc lên cao trào. Loli chính là người lên ý tưởng cho MV, được thực hiện giản dị giữa những ngày giãn cách. Những cảnh quay mộc mạc nhưng không kém phần ấn tượng ra đời trong không gian của căn phòng vắng – cũng chính là thiên đường mà nữ ca sĩ muốn truyền tải bằng cả lời nhạc lẫn hình ảnh.

AC