Thể thao

Lực sĩ Phạm Văn Mách đánh giá cao giải ‘Vô địch thể hình P.C.A Việt Nam’

“Tôi vô cùng vui mừng khi giải đấu lớn và chuyên nghiệp như P.C.A đã có mặt tại Việt Nam, và tôi tin rằng giải đấu là một sân chơi uy tín cũng như cơ hội tốt để cộng đồng fitness và gymer trong nước cọ sát, học hỏi, trau dồi chuyên môn, qua đó từng bước khẳng định vị thế và tạo nên hình ảnh cộng đồng thể hình Việt Nam ấn tượng, tài năng sáng vai với các VĐV chuyên nghiệp quốc tế” – Lực sĩ Phạm Văn Mách nói.

Mới đây, sự kiện công bố truyền thông giải ‘Vô địch thể hình P.C.A Việt Nam 2022’ tại Hà Nội. Buổi công bố có sự tham dự của đông đảo các Chủ các chuỗi phòng tập, CEO Doanh nghiệp, Celeb, Fitness Model, các VĐV quan tâm tới giải đấu và nhiều đơn vị báo đài với sự chủ trì của ông Phạm Khắc Hy – Chủ tịch liên đoàn P.C.A Việt Nam, bà Nguyễn Thu Trang – Trưởng BTC P.C.A Việt Nam và ông Tạ Toàn – Phó BTC P.C.A Việt Nam và các đơn vị báo chí…

Giải đấu nhằm tuyển sinh các vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và những cá nhân có đam mê thể hình trên toàn quốc và các nước ASIA.

Ngoài ra, buổi công bố còn có sự góp mặt của lực sĩ “kiến càng” U50 Phạm Văn Mách – người đã xuất sắc giành huy chương vàng môn thể hình hạng cân 55kg nam của SEA Games 31.

HCV SEA Games 31 – Lực sỹ Phạm Văn Mách

Phạm Văn Mách là lực sĩ thể hình giàu thành tích nhất Việt nam với 4 chức vô địch thế giới và 8 chức vô địch Châu Á. Đến với sự kiện, Phạm Văn Mách có chia sẻ: “Nghề thể hình đã cho tôi mọi thứ từ sức khỏe, nghề nghiệp, tiền bạc và danh tiếng nên tôi càng mong muốn môn thể thao này được phát triển sâu rộng hơn trong cả nước. Tôi vô cùng vui mừng khi giải đấu lớn và chuyên nghiệp như P.C.A đã có mặt tại Việt Nam, và tôi tin rằng giải đấu là một sân chơi uy tín cũng như cơ hội tốt để cộng đồng fitness và gymer trong nước cọ sát, học hỏi, trau dồi chuyên môn, qua đó từng bước khẳng định vị thế và tạo nên hình ảnh cộng đồng thể hình Việt Nam ấn tượng, tài năng sáng vai với các VĐV chuyên nghiệp quốc tế”.

“Đặc biệt hơn cả cuộc thi còn có phần thi cho các thí sinh bán chuyên nghiệp, điều đó giúp lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh đến đông đảo mọi người ở mọi lứa tuổi, khuyến khích mọi người chăm lo sức khỏe, vóc dáng. Tôi mong muốn cuộc thi sẽ được truyền thông rộng rãi đến cộng đồng và Tôi chúc cho cuộc thi sẽ diễn ra thành công rực rỡ” – Phạm Văn Mách mới thêm.

Lực sĩ Phạm Văn Mách và VĐV
Phạm Văn Mách phát biểu tại sự kiện

Chung kết giải ‘Vô địch thể hình P.C.A Việt Nam’ dự kiến diễn ra từ ngày 23 và 24 tháng 7 năm 2022 tại Nhà thi đấu TDTT Quận 7 (TP.HCM). Đặc biệt, VĐV đứng trong Top 10 của giải sẽ theo chân ông Phạm Khắc Hy sang Hàn Quốc tập huấn chuyên nghiệp với các chuyên gia Hàn Quốc, đây là cơ hội khẳng định vị thể và tạo nên hình ảnh cộng đồng thể hình Việt Nam ấn tượng, tài năng sánh vai với các ngôi sao quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SỰ KIỆN GIẢI TRÍ PCA VIỆT NAM
Hotline: 094 4011296 ( Phạm Tuấn)
Trụ sở 1: 39 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1,TP. HCM
Trụ sở 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM (GO Quận 7)
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VUI LÒNG GỬI VỀ:
Link đăng ký: https://forms.gle/T3Qw9Tb8xyontnr7A

AC