Sức khỏe

MacLin cổ vũ tinh thần, xóa bỏ ngại ngùng về triệt lông cơ thể cho các bạn sinh viên

Chuỗi chương trình Unitour 2023 của MacLin hiện nay đã được mang đến hai điểm trường Đại học Kiến trúc và Đại học Kinh tế TP.HCM vào 4 ngày 18- 19 tháng 04 và 17- 18 tháng 5 vừa qua.

Triệt lông cơ thể luôn là một vấn đề khiến nhiều người ngại ngùng khi được đưa ra bàn luận, nhất là ở độ tuổi thanh thiếu niên nhạy cảm. Vì thế để mang dịch vụ chăm sóc cơ thể đến gần hơn với những bạn trẻ ở độ tuổi U.23, Trung tâm triệt lông MacLin đã mở ra chuỗi chương trình Unitour 2023 nhằm mang đến những kiến thức, trải nghiệm và sự tự tin cho các bạn sinh viên về vấn đề triệt lông cơ thể. Chuỗi chương trình Unitour 2023 của MacLin hiện nay đã được mang đến hai điểm trường Đại học Kiến trúc và Đại học Kinh tế TP.HCM vào 4 ngày 18- 19 tháng 04 và 17- 18 tháng 5 vừa qua.
MacLin mang đến một không gian mở với sự thoải mái, nhiệt tình để hỗ trợ cho các bạn sinh viên và giúp cho các bạn có cái nhìn thoải mái hơn, mạnh dạn hơn trong việc làm đẹp cho các vùng lông cơ thể. Những vấn đề ngại ngùng về chủ đề triệt lông được MacLin xóa bỏ khi tư vấn tại các điểm trường cho các khách hàng U.23 của mình.

Tại các điểm trường đại học, trung tâm MacLin đã đem đến những kiến thức, công nghệ áp dụng cũng như loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các bạn trẻ. Sở hữu những công nghệ tiên tiến bậc nhất về dịch vụ triệt lông, MacLin mang đến sự tin tưởng khi giới thiệu về bộ tứ công nghệ mà trung tâm sở hữu là OPT, DPL, Diode laser và Fraxto lazer đến các khách hàng U23. Đặc biệt, Trung tâm triệt lông MacLin còn mang cả máy triệt lông của mình đến tại quầy tư vấn để các bạn sinh viên được thoải mái thử tia triệt phù hợp. Không những thế, MacLin còn có đa dạng các gói triệt khác nhau để tư vấn và đưa ra một lộ trình triệt lông phù hợp cho những khách hàng với nhu cầu, cơ địa khác nhau. Hiện nay, MacLin có 3 gói triệt chính là gói 3 lần, gói 5 lần và gói 10 lần để phục vụ khách hàng.
Tuy đối tượng các khách hàng trong chuyến Unitour 2023 là những bạn trẻ với độ tuổi U.23, song MacLin luôn cam kết về chất lượng, độ uy tín và dịch vụ của mình. Dù ở bất kỳ độ tuổi, giới tính nào khi đến với MacLin đều sẽ được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ triệt và chăm sóc bình đẳng như nhau.
Những bạn sinh viên khi đến trải nghiệm tại quầy tư vấn của MacLin đều sẽ được tư vấn và tham gia các trò chơi để nhận những phần quà từ phía trung tâm. Chính sự nhiệt tình hỗ trợ, không gian thoải mái cùng loạt khuyến mãi, phúc lợi và quà tặng mà trong 2 chuyến Unitour vừa qua, chương trình đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, quan tâm của các bạn trẻ khi có hơn 3.000 lượt sinh viên ghé trải nghiệm và tìm hiểu, gần 1.000 lượt đăng ký dịch vụ. Những chia sẻ trong việc làm đẹp cơ thể cùng các trải nghiệm thực tế và thông tin hữu ích từ phía các chuyên gia làm đẹp đã phần nào giúp các bạn trẻ tự tin, thoải mái hơn.

Với con số ấn tượng, chương trình Unitour 2023 của MacLin sẽ tiếp tục các chuyến đi đến các điểm trường tiếp theo để thông tin đến các bạn trẻ về việc tự tin yêu bản thân, chăm sóc cơ thể.

AC