360 độ Giải trí Hậu trường

Vũ Ngọc Anh: ‘Thời hẹn hò, tôi chủ động rủ Cường Seven về sống chung’

‘The Khang Show’ số 40 mang đến cho khán giả những bật mí thú vị về Cường Seven và Vũ Ngọc Anh – cặp đôi sắp cưới của tháng 7.

Như thường lệ, host Nguyên Khang mở đầu talkshow bằng miếng ghép có ý nghĩa đặc biệt với khách mời – đó là hình ảnh món gà rán. Đối với giọng ca “Beautiful Girl”, anh là người có thể trải nghiệm nhiều món ăn khác nhau nhưng khi bận rộn, anh sẽ ưu tiên những lựa chọn an toàn, điển hình như gà rán.

Cũng chính thói quen này từng khiến Vũ Ngọc Anh mặc định Cường Seven là người “boring” và quá nghiêm túc trong những lần đầu gặp gỡ. Về phía Cường Seven, vợ chưa cưới trong mắt anh từng là nàng “bad girl” với vẻ ngoài ăn chơi, bóng bẩy. Lúc mới quen, rapper sinh năm 1990 không bao giờ nghĩ sẽ chịu được nửa kia cũng như cho rằng đó sẽ là người con gái mình muốn ở gần. Tuy nhiên, sau một thời gian tiếp xúc, đặc biệt sau khi đóng chung bộ phim “Lôi báo”, Cường nhận ra Ngọc Anh là cô gái gần gũi, dễ thương, không hề chảnh chọe như mình mặc định.


Khi quyết định tiến tới với top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, Cường Seven thừa nhận cả hai có lối sống khác nhau một trời một vực, nhiều bất đồng trong thời gian đầu. 

Thời điểm đó, hai người sống cùng một thành phố nhưng vị trí cách nhau khá xa. Cảm thấy mệt mỏi và tốn thời gian vì phải liên tục di chuyển, Vũ Ngọc Anh đã chủ động đề xuất việc sống chung. Trong khi bạn trai cô, Cường Seven lại muốn có không gian riêng. Anh thuê một căn hộ gần nhà cô trong gần một năm, nhưng thừa nhận chưa bao giờ ngủ lại đó. Cuối cùng, hai người chính thức dọn về một địa chỉ.

Hình ghép thứ hai “The Khang Show” đưa đến cho cặp đôi có 7 năm yêu là hình Cường Seven được bạn gái dùng tông đơ cạo đầu. Rapper 9x nhớ lại đó là thời điểm dịch Covid-19 không thể ra ngoài cắt tóc, tóc dài tập boxing rất khó chịu nên anh đã nhờ Vũ Ngọc Anh làm thợ cạo giúp mình.

Trước câu hỏi của host Nguyên Khang về việc làm sao để hòa hợp với những bất đồng, xích mích khi sống chung một nhà, nữ diễn viên “Nghề siêu dễ” tiết lộ cô có một luật bất thành văn khi sống chung với Cường Seven, đó là cãi nhau không được bỏ đi. Với cô, lúc cãi nhau nếu người kia bỏ ra ngoài, sẽ có những việc mình không thể kiểm soát được.


Cặp đôi chia sẻ làm sao để hòa hợp với những bất đồng, xích mích khi sống chung một nhà.

Hình ghép thứ ba host Nguyên Khang đưa ra là logo SpaceSpeaker và đôi găng tay boxing. Trong khi SpaceSpeaker là cái tên gắn liền với Cường Seven thì đôi găng boxing là niềm đam mê của cả hai.

Nói về SpaceSpeaker, Cường Seven tự nhận anh thấy hạnh phúc khi vừa chọn được hướng đi riêng, vừa không làm ảnh hưởng tới công việc của nhóm và trên hết, vẫn giữ được tình cảm bạn bè với những người bạn.

Với Vũ Ngọc Anh, cô từng nhiều lần dự thi hoa hậu và đều lọt vào top 5. Thời gian gần đây, người đẹp chuyển mình sang phong cách mạnh mẽ bằng việc thay đổi hình tượng trong các phim cô góp mặt cũng như tham gia chương trình boxing “The Champion – Nhà vô địch” và giành chiến thắng.

Trong đám cưới theo phong cách disco sắp tới, cặp đôi dự định sẽ thể hiện chung ca khúc “Paradise”. Ngoài ra, cặp đôi cũng sẽ thực hiện một clip tổng hợp tất cả những khoảnh khắc từ khâu chuẩn bị cho tới lúc diễn ra lễ cưới, trên nền nhạc ca khúc “Honeymoon” trong album của Cường Seven.