360 độ Giải trí

Vợ chồng Minh Tú ‘đổ mồ hôi’ luyện tập cho điệu nhảy ‘first dance’ trong lễ cưới

Tập mới nhất của ‘Minh Tú mau mau tính’ vừa phát sóng đã hé lộ hình ảnh lần đầu Minh Tú và chồng luyện tập điệu nhảy đầu tiên trong lễ cưới theo phong cách châu Âu. 

Tập trước Minh Tú đã dần hoàn thiện về phần trang phục cưới với những chỉnh sửa cuối cùng trước thời gian diễn ra lễ cưới. Trong tập này, Minh Tú lần đầu hé lộ cho khán giả những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của vợ chồng cô khi tập nhảy cho điệu nhảy đầu tiên trong đám cưới của mình.

Ngày diễn ra lễ cưới ngày càng gần, các công đoạn đang dần được hoàn thiện theo như kế hoạch. Vợ chồng Minh Tú hé lộ khoảnh khắc tập vũ đạo để biểu diễn điệu nhảy đầu tiên trong lễ cưới của cả hai. Minh Tú và chồng không giỏi về ca hát hay mặt vũ đạo nên việc luyện tập để có màn trình diễn tốt cũng tốn khá nhiều thời gian và thể lực. Tuy mệt nhưng nụ cười vẫn tươi trên gương mặt vợ chồng Minh Tú vì họ hạnh phúc khi làm điều này trong ngày trọng đại của nhau.

Theo thông tin trên internet thì trong các đám cưới ở phương Tây, điệu nhảy đầu tiên trong đám cưới (từ nguyên gốc là First dance) là giây phút thiêng liêng, quan trọng không kém gì khoảnh khắc trao nhẫn hay nụ hôn đầu tiên của đôi uyên ương trẻ. Khái niệm điệu nhảy đầu tiên vẫn còn mới mẻ đối với cô dâu chú rể bởi đây là truyền thống phương Tây, hiếm có trong các đám cưới ở Á Đông. Khách mời và bạn bè của chú rể đa số là ở phương Tây, Minh Tú mong muốn đem văn hoá này vào đám cưới vợ chồng cô để tạo cho chú rể và khách mời cảm giác thân thuộc như đang ở đất nước của họ.

Vợ chồng Minh Tú mong muốn 2 lễ cưới diễn ra một cách tốt nhất có thể nên Minh Tú và chồng cũng đã phải cân bằng thời gian cho công việc và công tác tổ chức lễ cưới. Chú rể chia sẻ: “Team của anh làm việc độc lập và đã có những chuyên môn vững vàng nhất định. Vì thế anh không cần phải quản lý quá chi tiết về công việc và họ luôn có ý thức trách nhiệm để hoàn thành công việc. Anh rất tin tưởng vào năng lực của team, họ rất hiểu và hỗ trợ cho sự bận rộn của anh trong thời gian chuẩn bị lễ cưới”. Minh Tú cũng cho biết: “Không chỉ riêng Minh Tú, bất kì cô dâu nào cũng sẽ luôn là người ôm đồm nhiều thứ vì đám cưới đời người chỉ có 1 lần”.

Lễ cưới là ngày vui và trọng đại của các cặp đôi, vì vậy phần lớn cô dâu chú rể đều muốn lễ cưới được diễn ra theo như ý vì sự kiện trọng đại chỉ có một lần trong đời. Vợ chồng Minh Tú cũng không ngoại lệ, họ cũng có những áp lực và lo lắng trong công tác chuẩn bị lễ cưới như mình mong muốn. Bên ngoài nhìn vào khán giả sẽ có cảm giác phức tạp hoá trong đám cưới của Minh Tú nhưng khi là người trong cuộc chúng ta sẽ có nhiều sự đồng cảm cho cặp đôi. Tập 6 khép lại với những tình tiết gấp rút chuẩn bị hoàn thiện cho ngày cưới cận kề và khán giả hâm mộ đang háo hức chờ đón xem toàn bộ diễn biến 2 lễ cưới của Minh Tú trong những tập tiếp theo.