360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Vẻ đẹp trẻ trung, phong cách thời thượng của Hoa hậu Hải Dương

Hoa hậu Hải Dương xuất hiện tại sự kiện với vai trò khách mời và gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trẻ trung, phong cách thời thượng.

Xuất hiện với vai trò là khách mời, Hoa hậu Hải Dương gây chú ý bởi vẻ đẹp “hack tuổi” khi diện chiếc váy ngắn thanh lịch pha trộn hai sắc hồng nhạt – trắng mềm mại. Bộ váy có phần thiết kế xếp ly tạo cảm giác bồng bềnh cho người mặc, thêm phần cổ áo may giả vest giúp nàng hậu vẫn ra dáng một doanh nhân thành đạt nhưng vẫn có sự quyến rũ thanh thoát đậm tính nữ.


Nàng hậu khoe vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính khi xuất hiện tại sự kiện.


Người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc “hack tuổi” của người đẹp 8X.


Hoa hậu Hải Dương “sánh bước” cùng siêu mẫu Lê Minh Trung. 

“Đàn em” Minh Trung vốn là thành viên của team Hải Dương trong nhiều năm. Chính người đẹp là người luôn giúp đỡ, hỗ trợ anh chàng khi cần. Nam người mẫu cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng “đàn chị” hay tham gia vào các dự án thời trang, quảng bá mỹ phẩm do Hải Dương thực hiện.


Hoa hậu Hải Dương cũng có dịp “đọ dáng” cùng đàn em là Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Hoàng Phương. 


Cả 3 thường hay gặp nhau tại các sự kiện và dễ dàng kết thân bởi tính cách “hợp rơ” và phong cách nhiều tương đồng.

Hiện tại, Hoa hậu Hải Dương vẫn duy trì các hoạt động kinh doanh. Cô có nhiều hoạt động sôi nổi sau thời gian “ở ẩn”. Trong đó có nhiều kế hoạch hợp tác quốc tế, sớm bật mí với công chúng trong thời gian tới.

Makeup: Cường Nguyễn

Photo: Minh Luan Ducan