360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz

Tham gia ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’, Vân Hugo cho biết được ông xã động viên và hỗ trợ. Nữ MC bộc bạch chuyện trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng, khẳng định phụ nữ càng lớn tuổi càng gặp nhiều khó khăn khi hoạt động nghệ thuật. 

Vân Hugo: “Tôi không quá mê hào quang showbiz”

Trước khi nhận lời trở thành 1 trong 30 chị đẹp của chương trình, Vân Hugo tham khảo ý kiến chồng và gia đình. Người đẹp 8x nói hạnh phúc khi hoàn toàn được chồng ủng hộ và hỗ trợ để hoàn thành ước mơ hát và nhảy trên sân khấu của mình. “Tôi hạnh phúc khi chồng và gia đình ủng hộ tôi tham gia chương trình. Tuy nhiên mọi người cũng lo lắng cho tôi, sợ tôi mệt vì lịch trình dày đặc và cường độ tập luyện gắt gao. Tôi nghĩ dù tôi có vô được tới vòng nào đi chăng nữa, “anh nhà” cũng sẽ động viên tôi hoàn tất hành trình của bản thân trong cuộc thi”, sao phim “Nhật ký Vàng Anh” kể.


Thông tin Vân Hugo ghi danh tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” không khỏi khiến khán giả và người hâm mộ bất ngờ.

Nói về lần trở lại này, cô thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không phải một người quá mê ánh hào quang của showbiz nên cũng không gặp khó khăn khi hoạt động nghệ thuật trở lại. Vì ngày trước, tôi cũng có một khoảng thời gian đi du học, sinh em bé đầu tiên và rất có nhiều khoảng lặng trong sự nghiệp. Mọi thứ quay trở lại với tôi rất tự nhiên”.


Nữ MC chia sẻ vì yêu thích hành trình của Chi Pu tại “Đạp gió 2023” nên đã nhận lời mời của chương trình.

Tuy đạt nhiều thành công trong sự nghiệp song Vân Hugo trải qua không ít khó khăn trong cuộc sống. Không ngại thổ lộ tâm tư, người đẹp 8x nói ai trong cuộc đời cũng phải trải qua những giai đoạn phải “đạp gió rẽ sóng”. Cô khẳng định quan trọng phải “vượt qua được và đứng vững được trước những sóng gió của cuộc đời”. 

Phụ nữ càng lớn tuổi càng gặp khó khăn khi hoạt động nghệ thuật

Chia sẻ về câu chuyện khó khăn của phụ nữ khi hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nữ MC thẳng thắn: “Phụ nữ càng lớn tuổi càng gặp khó khăn khi hoạt động nghệ thuật là chuyện đương nhiên. Rõ ràng, tuổi trẻ và nhan sắc sẽ mất dần đi theo thời gian. Ai cũng phải vậy thôi, cũng phải đối diện với việc bản thân không còn trẻ và khoẻ nữa. Tôi cũng không ngoại lệ, Quan trọng là thái độ và sự tích cực của bản thân vì mỗi độ tuổi đều có sự thú vị riêng của nó. Và hãy luôn không ngừng học hỏi và cầu tiến trong công việc”. 


Có thể nói, “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” đánh dấu sự trở lại của Vân Hugo sau một khoảng thời gian vắng bóng. 

Khi được hỏi về định kiến phụ nữ chỉ nên làm tròn trách nhiệm của một người mẹ, người vợ trong gia đình, người đẹp không ngại bày tỏ quan điểm: “Xã hội bây giờ không còn tư tưởng cổ hủ như vậy nữa, người vợ, người mẹ trong gia đình phải là những người hạnh phúc thì gia đình mới hạnh phúc được. Phụ nữ hãy cứ có những công việc riêng, sự nghiệp riêng của mình. Tôi thấy ở thời điểm hiện tại, phụ nữ hầu hết đều thực hiện được 2 công việc đấy.  Nếu có ai phải hy sinh một trong hai thì đó là một sự thiệt thòi với họ. Thế nên, những người phụ nữ chu toàn được cả sự nghiệp lẫn gia đình thực sự là những người đáng nể”. 


Là nữ nghệ sĩ có thời gian hoạt động nghệ thuật lâu năm, Vân Hugo có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm sống quý giá cho bản thân.

Chương trình chính thức lên sóng 21h15 thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/10/2023 trên kênh VTV3.