Âm nhạc Giải trí

Ưu đãi cực ‘khủng’: Tặng vé ‘Rap Việt concert’ khi mua VieON Vip

Live concert Rap Việt All-Star đã sẵn sàng quay trở lại chiêu đãi người hâm mộ vào ngày 10.04 tại Trung tâm SECC, Q.7, TP.HCM.

Theo ban tổ chức, live concert Rap Việt All-Star sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp lần đầu và duy nhất.

Mô hình sân khấu của live concert Rap Việt All-Star

Sự hoành tráng của concert dành cho Rap Việt All- Stars Concert này còn thể hiện ở sự tham gia của đông đảo rapper, nhà sản xuất, DJ đình đám đang được yêu thích hiện nay. Sân khấu được thiết kế với quy mô có 1-0-2, lần đầu được kết hợp bởi 3 đạo diễn: Vương Khang – Đức Đỗ – Việt Anh.

Trước những thông tin “sốt xình xịch” này thì người yêu nhạc nói chung cũng như fan ruột của Rap Việt đã đứng ngồi không yên từ trước Tết tới nay.

Các huấn luyện viên và giám khảo của Rap Việt trong màn tập luyện

Với mong muốn đem thêm nhiều cơ hội thưởng thức concert về Rap đầu tiên và “xịn sò” tại Việt Nam đến cho khán giả, VieON đã ra mắt chương trình siêu ưu đãi để các fans có thể cùng cháy hết mình với Rap Việt.

Ngoài việc được thưởng thức Rap Việt All- Stars Concert tại vị trí VIP ngay gần sát sân khấu, khán giả tham gia chương trình còn có thể sở hữu gói VIP 1 năm của Ứng dụng VieON để có thể thưởng thức phim, show, truyền hình không giới hạn.

Cụ thể thông tin ưu đãi: Mua gói VIP HBO GO 999.000 VND/12 tháng sẽ được tặng 01 Vé VIP 1 trị giá 1.800.000 VND. Mua gói VIP 679.000 VND/12 tháng, tặng 01 vé VIP 2 trị giá 1.500.000 VND.