TVshow

Trương Quỳnh Anh tiết lộ việc cân bằng chăm sóc con và công việc tại ‘Thử thách trốn thoát’

Trong buổi họp báo online phát sóng chương trình Thử thách trốn thoát, Song Luân lỡ hẹn đến giao lưu cùng dàn cast vì bị nghi nhiễm Covid-19. Bên cạnh đó, Hari Won đã có những chia sẻ đầy bất ngờ trong đó có việc: “Đi toilet còn phải bị bịt mắt, thật sự mình rất căng thẳng” khi tham gia chương trình.

Sau khoảng thời gian dài khiến khán giả chờ đợi, chương trình truyền hình thực tế Thử thách trốn thoát vừa có buổi họp báo livestream công bố phát sóng dưới hình thức online.

Tại buổi công bố phát sóng, có sự góp mặt của MC Kiwi Kim Quý, Hari Won, Tuấn Trần Trương Quỳnh Anh, biên kịch Thanh Tú, Uy Lê và vì điều kiện địa lý nên “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng và đạo diễn Trần Mạnh Hùng kết nối, tham dự cùng dàn cast dưới hình thức online từ đầu cầu Hà Nội. Riêng với nghệ sĩ Song Luân, vì sức khỏe không tốt và đang có triệu chứng của người bị nhiễm Covid-19 nên nam ca sĩ, diễn viên không thể đến tham dự cùng mọi người được, Song Luân cho biết: “Hiện Luân đang có triệu chứng của người bị F0, những người tiếp xúc với Luân đều bị F0 hết rồi. Vì thế Luân cũng là F1 rồi nên trong thời gian này Luân không ra ngoài để đảm bảo sức khỏe cho mọi người”. Hari Won cùng các nghệ sĩ dành sự quan tâm, hỏi thăm đến sức khỏe của Song Luân và mong anh mau khỏi để tiếp tục quay những tập tiếp theo của chương trình Thử thách trốn thoát.

Đại diện ê-kíp sản xuất, đạo diễn Trần Mạnh Hùng chia sẻ: “Trong hơn 10 năm làm về các chương trình truyền hình thực tế nhưng việc tham gia Thử thách trốn thoát là một điều khó khăn đối với anh cũng như toàn ê-kíp. Mọi người phải suy nghĩ để làm sao các nghệ sĩ khi tham gia hoàn toàn bất ngờ và không biết được thử thách mình sẽ đối diện là gì? Bên cạnh đó, việc hình ảnh vô cùng quan trọng, chúng tôi cũng phải đắn đo trong việc tạo cảm giác cho các nghệ sĩ để đảm bảo tính chân thật và để nghệ sĩ bộc lộ cảm xúc, cá tính thật nhất của mình khi tham gia chương trình”.

Biên kịch Thanh Tú và Uy Lê cũng cho biết để có được những thiết kế cho căn phòng, tổ biên kịch phải dự đoán rất nhiều hướng đi của người chơi để đảm bảo tính thực tế đạt 100% trong suốt quá trình quay hình. Thậm chí, có những giai đoạn biên kịch phải ứng biến thay đổi nội dung các thử thách tại trường quay, vì người chơi “lỡ” chọn một hướng đi mới chưa ngờ tới.

Không khí buổi livestream trở nên “nóng” hơn khi các nghệ sĩ thay phiên “bóc phốt” lẫn nhau. Nhân vật đầu tiên lên thớt không ai khác chính là Tuấn Trần. Khi được MC Kiwi hỏi tầm quan trọng của anh như thế nào trong chương trình này? Nếu như Trương Quỳnh Anh, Hari Won tiết lộ Tuấn Trần… không có gì quan trọng thì nam nghệ sĩ phản bác mình chính là… con của Ban tổ chức. Chưa dừng ở đó, Tuấn Trần còn tiết lộ “Anh là người hiền nhất nhóm, mọi người cũng hay kiểu ăn hiếp anh, dồn anh vào thế đường cùng, nhiều lúc anh rất tủi thân”. Sự “bóc phốt” thật trân của Tuấn Trần khiến dàn khách mời… không mấy quan tâm.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, ngoài khả năng ăn uống, nữ nghệ sĩ Hari Won tự thừa nhận mình có khả năng… may mắn khi tham gia chương trình Thử thách trốn thoát. Chia sẻ cụ thể, Hari Won cho biết “thay vì mình ngu thì mình có sự hơn là may mắn. Nhiều khi mình thốt lên thì lại đúng đáp án của chương trình. Đó còn là sự ‘tâm linh’ khó ai lý giải được”. Sự chia sẻ đầy hài hước của Hari Won khiến dàn khách mời chỉ biết cười trừ. Ở một diễn biến khác, giọng ca Anh cứ đi đi còn bất ngờ tiết lộ độ khắc nghiệt của chương trình. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết nhu cầu “sinh lý” con người là chuyện cần phải giải tỏa. Tuy nhiên, chương trình vì bảo mật, các nghệ sĩ đi vệ sinh cũng phải bị bịt mắt, thật sự cô rất căng thẳng vì điều này. Tiếp lời đàn chị, Tuấn Trần còn tiết lộ bất ngờ hơn: “Được dắt đi toilet là còn đỡ, Tuấn được dắt đi ra cánh đồng á”.

Theo Hari Won, mọi người thường nghĩ Song Luân với vẻ ngoài đẹp trai, nam thần, soái ca sẽ rất là nhạt. Tuy nhiên khi tham gia chương trình, cô nhận thấy nam ca sĩ, diễn viên rất… xàm và cực kỳ dễ thương. Nhắn nhủ với trai đẹp Song Luân, Hari Won mong ngoài đời nam nghệ sĩ hãy cứ giữ chất xàm đó vì trông anh rất đáng yêu.

Đối với “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng, việc tham gia chương trình ban đầu anh cứ ngỡ sẽ như một tờ giấy trắng, đầy bỡ ngỡ nhưng thực tế là được dàn nghệ sĩ Hari Won, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Trần lẫn Song Luân trìu mến gọi là “chàng trai kim cương” của nhóm bởi độ thông minh, nhanh nhảu của mình. Các nghệ sĩ còn thay nhau tranh giành Việt Hoàng về phe của mình. Hứa hẹn, với sự xuất hiện của chàng trai trẻ thông minh này sẽ khiến Thử thách trốn thoát trở nên kịch tính nhất.

Trương Quỳnh Anh cho biết, để cân bằng việc chăm sóc con và đi làm trở lại cũng không quá khó đối với cô. Sau khoảng thời gian dành cho công việc, Trương Quỳnh Anh luôn dành thời gian để chở con đi chơi, đưa con đi học. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, Trương Quỳnh Anh đã rất xúc động khi có những phân đoạn đề cập đến đề tài bạo hành trẻ em. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng hạn chế tiết lộ cụ thể, nhằm để cho khán giả có trải nghiệm tốt nhất khi theo dõi Thử thách trốn thoát.

Buổi họp báo online qua hình thức livestream không chỉ là dịp để các nghệ sĩ nhìn lại, trò chuyện với nhau sau khoảng thời gian ghi hình mà mong muốn các khán giả sẽ đón xem chương trình. Các nghệ sĩ cũng cho biết hiện tại ekip vẫn đang gấp rút ghi hình những tập tiếp theo. Thử thách trốn thoát hứa hẹn là chương trình giải thoát “hack não” đầu tiên tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Thử thách trốn thoát được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h15 tối Chủ nhật trên kênh VTV3 và 22h15 trên kênh YouTube Thử thách trốn thoát vào ngày 20/2/2022.

AC