TVshow

ST Sơn Thạch tiết lộ đã cướp nụ hôn đầu đời của Jang Mi

ST Sơn Thạch tiết lộ bí mật về nụ hôn đầu của ‘thánh nữ bolero’ Jang Mi tại tập 26 Ca sĩ bí ẩn.

Mặc dù ở vòng thi đầu tiên, ca sĩ Lý Hải đã có những phân tích, phán đoán rằng Ca sĩ bí ẩn số 2 rất có khả năng là ca sĩ bởi vì anh cũng từng quay MV Ca sĩ bí ẩn có phong cảnh đồng quê như vậy.

Tuy nhiên ST Sơn Thạch đã nhanh chóng bàn ra, cho rằng: “Ca sĩ sẽ không mặc một bộ đồ đơn giản vậy đâu” và “thí sinh này rất lạc quẻ” khiến cả hai đội cùng chấp nhận loại thí sinh này.

Ca sĩ Lý Hải

Kết quả không nằm ngoài dự đoán, đội trưởng Đội Đỏ lại một lần nữa khiến Lý Hải rơi vào thế thua bền vững chỉ vì không dám giữ lập trường của mình.

Thậm chí, thí sinh mà Đội Xanh chọn trong vòng cuối cùng cũng không phải Ca sĩ bí ẩn nên đội của Lý Hải đã không giành được chiến thắng nào.

Điều này khiến MC Khả Như phải chốt hạ rằng: “Từ khi còn quay ở phim trường hoành tráng, anh Hải vẫn giữ cho mình phong độ thua đều. Và khi quay online sau một thời gian rèn luyện, anh Hải trở lại vẫn thua”. Có vẻ như nam ca sĩ vẫn chưa có sự mở màn suôn sẻ mấy.

ST Sơn Thạch

Điểm đặc biệt nhất trong tập 26 Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới tuần này có lẽ là tiết lộ hết sức bất ngờ của ST Sơn Thạch về mối quan hệ với Ca sĩ bí ẩn số 5.

Dù được che mặt nạ khá kĩ lưỡng, nhưng ngay khi vừa cất tiếng, cựu thành viên nhóm 365 đã tinh ý nhận ra ngay Ca sĩ bí ẩn số 5 chính là nữ chính từng đóng phim chung với mình.

Jang Mi trong MV

Sau khi lộ diện, Jang Mi đã lễ phép chào hỏi mọi người và tỏ vẻ bối rối không biết nên xưng hô với ca sĩ Lý Hải là “anh hay chú”.

Chủ nhân hit Trọn đời bên em đã nhanh chóng lên tiếng: “Chào bằng anh đi, bằng chú buồn dữ lắm, tối mất ngủ á”.

Mặc dù đã ở độ tuổi ngoại tứ tuần nhưng có lẽ sự trẻ trung, nhiệt huyết và năng lượng của ca sĩ Lý Hải khiến mọi người luôn gần gũi và quên mất tuổi thật của anh.

Khi được tiền bối đánh giá cao về sự đầu tư chỉn chu trong MV, Jang Mi đã rất vui vẻ và chia sẻ rằng đây là một cảnh quay trong dự án web drama sắp ra mắt của cô.

Ca sĩ Jang Mi

ST Sơn Thạch và Jang Mi từng hợp tác chung với nhau trong bộ phim điện ảnh Tìm vợ cho bà. Cả hai cùng đảm nhận vai chính và có màn đóng cặp với nhau hết sức ăn ý.

Nhân cơ hội gặp lại bạn diễn, ST Sơn Thạch đã không ngần ngại chia sẻ mình chính là người cướp đi nụ hôn đầu tiên của Jang Mi.

Điều này khiến “Thánh nữ bolero” đỏ mặt và bối rối. Cô gửi lời cảm ơn đến người anh đã hỗ trợ mình hoàn thành tốt vai diễn.

Có vẻ như Ca sĩ bí ẩn số 5 tuần này hơi có lợi thế cho Đội Đỏ vì là người bạn thân thiết của đội trường ST Sơn Thạch.

Tập 26 Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới phát sóng lúc 21h thứ hai hàng tuần trên HTV7.

AC