TVshow

Cầu thủ Duy Mạnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xác nhận tham gia thử tài ẩm thực trong ‘Ăn đi rồi kể’

“Ăn đi rồi kể” – Delicious Drama Tour là một chương trình truyền hình giải trí đầu tiên có sự hợp tác sản xuất toàn diện giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

“Ăn Đi Rồi Kể” đã tung trailer chính thức và hé lộ dàn khách mời “khủng” với sự xuất hiện của các thành viên đến từ: Oh My Girl, Momoland, AB6IX và nam tài tử Kim Min Kyu cùng những khách mời đình đám đến từ Việt Nam: cầu thủ Duy Mạnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Kaity Nguyễn, Puka, S.T Sơn Thạch, Quân A.P, Gin Tuấn Kiệt, Han Sara, Tùng Maru. Bên cạnh đó, đồng hành xuyên suốt các tập “Ăn Đi Rồi Kể” là MC Đại Nghĩa cùng Riêng Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi trong vai trò “đại sứ” kết nối các nghệ sĩ Hàn – Việt.

Mặt khác, trong đoạn trailer “nhá hàng”, khán giả không chỉ được “nghía sương sương” những món ăn hấp dẫn sẽ được giới thiệu trong chương trình, mà còn cười thả ga với các trò chơi tương tác của dàn khách mời, đặc biệt là những câu chuyện được đích thân các idol kể.

Không đơn thuần mang yếu tố giới thiệu những món ăn đặc sắc của Hàn Quốc, xuyên suốt các tập “Ăn Đi Rồi Kể”, dưới sự đồng hành của Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi, người xem còn được nhìn lại những bối cảnh chính trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc quen thuộc từng làm mưa làm gió trong thời gian qua.

Đồng thời, thông qua phân đoạn được quay tại chính bối cảnh đó, cả hai “đại sứ ẩm thực” Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi sẽ được trải nghiệm các món ăn xuất hiện trong phim. Bên cạnh đó, cả hai cũng sẽ cùng những người bạn Hàn Quốc nổi tiếng để đến và trải nghiệm các hoạt động thú vị đang được giới trẻ Hàn quan tâm.

Ngoài ra, hai đại sứ ẩm thực của “Ăn Đi Rồi Kể” còn nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ bếp trưởng Park Joon-Woo để học các công thức món ăn, cũng như cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc truyền tải tinh hoa ẩm thực xứ Kim Chi đến các khán giả Việt Nam một cách thú vị hơn thông qua những câu chuyện về con người, cuộc sống.

Show “Ăn Đi Rồi Kể” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h ngày 04.04.2021 trên sóng HTV2 với sự tham gia của những khách mời đầu tiên: Oh My Girl, Kaity Nguyễn – S.T Sơn Thạch. Chương trình có sự tham gia xuyên suốt của nghệ sĩ Đại Nghĩa giữ vị trí MC chính cùng Trịnh Thăng Bình – Diệu Nhi trong vai trò “đại sứ ẩm thực”.

Theo AC/PCT