360 độ Âm nhạc Giải trí Hậu trường TVshow

Trinh Trinh hạnh phúc nói về ông xã NSƯT Kim Tử Long

Tình cảm giữa vợ chồng NSƯT Kim Tử Long – nghệ sĩ Trinh Trinh luôn khiến mọi người ngưỡng mộ.

Mới đây, vợ chồng NSƯT Kim Tử Long, Trinh Trinh đã góp mặt trong chương trình “Tài danh tân cổ”. Nếu NSƯT Kim Tử Long đóng vai trò giám khảo trong buổi Casting tại TP. Hồ Chí Minh thì NS Trinh Trinh chính là HLV xuyên suốt chương trình. Đảm nhận vai trò này, Trinh Trinh phải hướng dẫn 5 thí sinh chuẩn bị cho vòng “Tinh hoa”.

Dù đã hoàn thành nhiệm vụ của mình nhưng trong tất cả buổi tập duyệt NSƯT Kim Tử Long đều có mặt, với mục đích chính là chăm sóc bà xã.

Không chỉ đưa đón và ngồi đợi, nam NSƯT còn tư vấn hỗ trợ bà xã hướng dẫn thí sinh.

Trinh Trinh hạnh phúc tâm sự: “Trong những buổi tổng duyệt hay quay hình, anh Long có ngồi phía sau xem để quan sát. Có anh Long Trinh cảm thấy vững hơn, yên tâm hơn. Anh xem xong sẽ góp ý cái nào mình đúng, cái nào mình sai để từ từ mình có kiến thức tốt hơn. Cái nào mình không hiểu lắm thì mình học hỏi từ anh, tại ngoài vai trò ông xã thì anh còn là một người anh, một người thầy để hướng dẫn cho mình cách sống trong nghệ thuật và cả bên ngoài nữa”.

Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân, nữ nghệ sĩ ngại ngùng cười nói: “Tất nhiên trong cuộc sống hôn nhân, gia đình nào cũng vậy, có những cái đồng và bất đồng quan điểm không thể tránh khỏi, nhưng quan trọng đừng có căng quá thôi. Còn bí quyết thì Trinh xin giữ bí mật tại vì chia sẻ thì Trinh rất ngại”.

Nói thêm về “Tài danh tân cổ”, Trinh Trinh chia sẻ đây là lần đầu lộ diện với vai trò HLV.

Cùng ngồi “ghế nóng” với nghệ sĩ Thanh Hằng và NSƯT Vũ Luân, cô tỏ ra vô cùng thích thú.

Tuần này, 5 thí sinh đội nghệ sĩ Trinh Trinh (Thị Nhí, Thanh Ly, Như Ý, Văn Lực, Yến Khoa) sẽ tranh tài tại vòng “Tinh hoa”.

Tập 2 “Tài danh tân cổ” phát sóng 21h Chủ nhật ngày 19/3 trên kênh THVL1.