360 độ Giải trí Hậu trường

Trấn Thành và Hari Won thích thú với những thử thách của ‘Let’s Feast Vietnam’

Với sự chờ đón và yêu mến của khán giả, ‘Let’s Feast Vietnam’ cuối tuần ra mắt đầu tiên đã đạt vị trí thứ 7 các chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tại Việt Nam trên Netflix – lọt Top 10 trending và vào Top 5 chương trình được xem nhiều nhất trên Danet.

Ở tập 5 và tập 6 các thí sinh đã có những giây phút giải trí, xua tan mệt mỏi với chặng đua tại Vin Wonders Phú Quốc, những thử thách vẫn đang tiếp diễn khi 7 đội chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ cam go tại công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam.

Trong khi các đội chơi khác đang háo hức chuẩn bị cho chuyến hành trình mới tại Vin Wonders Phú Quốc thì một sự việc bất ngờ đã xảy ra. Thành viên Ninong của đội Tím đến từ Philippines đã quyết định rút lui khỏi chương trình vì lý do sức khỏe. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực vượt qua các thử thách tại chặng đua ở Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc, đội Tím của Ninong và Dudut đã để lại nhiều ấn tượng cho các đội chơi khác và Trấn Thành, Hari Won, Minh Triệu, Kỳ Duyên.


Các Watchers tiếc nuối vì sự rời đi của Ninong – đội Tím

Có vẻ những nhiệm vụ tại Đảo Ngọc Phú Quốc nói chung và đặc biệt là thử thách tại Tiên Sơn Đỉnh nói riêng đã vượt quá giới hạn thể lực của Ninong, khiến anh chàng phải ngậm ngùi chia sẻ: “I can’t, I can’t, leave me” (Tôi không thể, tôi không thể tiếp tục). Sau thử thách, khán giả có thể thấy được rõ nét những mệt mỏi và áp lực của Ninong ở các phần thi tiếp theo, điều này cũng khiến anh không thể tiếp tục thi đấu cùng đồng đội Dudut của mình.


Dudut – đội Tím phải thực hiện thử thách một mình tại chặng đua tại VinWonder

Thử thách đầu tiên của 7 đội chơi tại Vin Wonders là tìm kiếm QR code được cất giấu bên trong tòa Thủy Cung tráng lệ. Tại đây các đội chơi được trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong thế giới đại dương bao la với bể cá vô cực, cùng màn trình diễn độc đáo của các nàng tiên cá xinh đẹp nhiều màu sắc.

Tuy có lợi thế là đội chủ nhà nhưng đội Xanh lá của Thảo Nhi Lê và Dino Vũ đã bị lạc đường trong quá trình di chuyển đến Vin Wonders rộng lớn, khiến cả hai đến muộn hơn so với các đội chơi khác. Tuy vậy nhưng cả hai đội cũng đã rất nhanh bắt kịp được các đội chơi còn lại, thực hiện các video reels đặc sắc của team mình và tìm kiếm QR code trong Thủy Cung.


Dino và Thảo Nhi Lê tận dụng vẻ đẹp của Thuỷ cung để đưa vào Reels của mình


Hai trai đẹp của chương tình cũng nhanh chóng quay hình để làm nhiệm vụ Reels

Sau khi tìm thấy mã QR code trong khu vực Thủy cung, các đội chơi tìm đến bãi biển nhân tạo nơi các thí sinh phải hoàn thành thử thách “Ai Thích Nghịch Nước” đổ nước đầy chiếc bình bị đâm thủng nhiều lỗ và dùng miệng lấy bóng ra ngoài.


Anisha – đội Hồng gặp khó khăn trong việc lấy bóng ra ngoài


Olivia – đội vàng bất chấp hình ảnh của một Á hậu quốc tế để thực hiện thử thách

Đội Xanh Lá của Thảo Nhi Lê và Dino Vũ đã sử dụng một cách khá thông minh để lấy bóng ra khỏi bể. Thay vì dùng miệng hút và lấy bóng ra ngoài như các đội còn lại, cặp đôi đã cố gắng lấy thật nhiều nước để quả bóng dễ dàng nổi lên và trôi ra theo dòng nước. Tuy nhiên phương pháp này đã khiến cho đội Xanh Lá phạm quy và phải chịu một hành phạt từ chương trình.

Ở phần thi tiếp theo mỗi đội chơi phải bước vào các thử thách cảm giác mạnh tại công viên giải trí Vin Wonders Phú Quốc.

Ngay sau đó cả hai đội chơi đến với vòng quay tiếp theo với thử thách phải ăn hết que kem trước khi vòng quay kết thúc. Đây có thể xem là một trong những thử thách căng thẳng nhất của các đội chơi tại Vin Wonder khi các đội chơi phải vừa giữ bình tĩnh ghi nhớ thứ tự, ngay sau đó phải ăn hết que kem trong thời gian ngắn.


Đội Cam chật vật với hai que kem khi tham gia trò chơi cảm giác mạnh

Rocker Nguyễn và Robin của đội Đỏ và Kylie, Olivia của Đội Vàng cùng tham gia thử thách với tàu lượn siêu tốc. Một thành viên của đội chơi phải kể một câu chuyện và người còn lại phải diễn tả lại bằng hành động. Nhưng dường như tàu lượn siêu tốc đã khiến cho cả hai đội chơi không thể giữ được bình tĩnh mà hoàn thành câu chuyện của mình.


Cặp đôi Robin – Rocker đội Đỏ với loạt biểu cảm khó đỡ trong thử thách tàu lượn siêu tốc


Olivia và Kylie của đội Vàng chết lặng sau trò chơi tàu lượn siêu tốc

Sau khi kết thúc thử thách cuối cùng, trong khi các đội chơi có thể quay về nghỉ ngơi thì Thảo Nhi Lê, Dino Vũ (Đội Xanh Lá) và JLou và Anisha (Đội Hồng) phải tham gia dọn chuồng tê giác do đã phạm quy ở thử thách “Ai Thích Nghịch Nước”. 


Đội Xanh Lá và đội Hồng chấp nhận hình phạt dọn phân tại Vin Safari

Kết thúc tập 5 và tập 6 của “Let’s Feast Vietnam” với những trải nghiệm thú vị tại Vin Wonders Phú Quốc, 13 nhà sáng tạo nội dung đã có những thử thách thú vị tại công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Tập 7 và tập 8 sẽ được phát sóng trên Netflix châu Á và kênh giải trí Danet vào lúc 20 giờ ngày 23/8/2023.