360 độ Giải trí

Top 3 thí sinh đội Phạm Thoại xuất hiện tự tin, trả lời truyền thông rành rọt sau Chung kết

Sau khi Chung kết Ngôi sao chốt đơn khép lại, đội của Mentor Phạm Thoại đã giành chiến thắng ấn tượng khi có cả Quán quân lẫn Á quân. Theo đó, đội Phạm Thoại có 3 thí sinh vào Chung kết là Anh Quân, Yên Đan và Marko.

Đội Phạm Thoại có 3 thí sinh vào Chung kết là Anh Quân, Yên Đan và Marko. Cuối cùng, Yên Đan giành chiến thắng, bước lên ngôi vị Quán quân. Marko cũng xuất sắc không kém cạnh khi giành chức Á quân 2. Còn Anh Quân thì nhận về hàng tá lời khen bởi sự duyên dáng, thông minh và lễ phép cùng giải thưởng Thí sinh quay video teaser ấn tượng nhất.

Chiều 12/6, Phạm Thoại và Yên Đan – Marko – Anh Quân chính thức xuất hiện ở buổi giao lưu với truyền thông.

Tại đây, Phạm Thoại và các thí sinh lần lượt trả lời những câu hỏi của mọi người.

Phạm Thoại và 3 thí sinh xuất sắc trong đội của mình

Phạm Thoại cho biết Yên Đan là thí sinh mà anh vô cùng yên tâm và tự hào. Ở Yên Đan có sự khéo léo, tự tin nhưng cũng rất có chừng mực. “Yên Đan vừa đẹp người vừa đẹp nết. Nhiều người khuyên Yên Đan nên thi Hoa hậu, còn tôi nghĩ thực tế thì không nên. Yên Đan còn thiếu chiều cao, lại có danh hiệu Quán quân thì cứ làm tốt vai trò của một ngôi sao chốt đơn, đồng thời chứng minh cho khán giả thấy mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí này, như vậy là quá đủ”, Phạm Thoại hài hước chia sẻ.

Yên Đan tâm sự, trước khi đến với Ngôi sao chốt đơn, cô từng học múa và tốt nghiệp khoa Quan hệ Quốc tế ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Tuy nhiên, cô không chọn con đường học thuật mà lại rẽ hướng làm KOC. Yên Đan cho biết muốn hướng đến hình ảnh một KOC tích cực, văn minh, có kiến thức, đa năng, phù hợp với yêu cầu của nhiều nhãn hàng.

Quán quân Ngôi sao chốt đơn – Yên Đan sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn tốt

Về phần Marko và Anh Quân, hai anh chàng cũng bày tỏ sự biết ơn dành cho Mentor Phạm Thoại. Trong chương trình Marko là thí sinh mít ướt, hay khóc nhất ở đội Phạm Thoại. Vì năng lượng của Marko rất dồi dào nên có đôi lúc anh chàng khiến khán giả liên tưởng đến việc giống mentor của mình. Marko luôn cố gắng thay đổi, trau dồi mỗi ngày để xứng đáng với vị trí Á quân của Ngôi sao chốt đơn, đồng thời tạo màu sắc riêng biệt, đặc sắc cho riêng mình. Hành trình ở Ngôi sao chốt đơn là kỷ niệm đặc biệt của Marko trong con đường trở thành KOC chuyên nghiệp.

Marko chia sẻ thêm, gia đình ở quê theo dõi hành trình của anh ở Ngôi sao chốt đơn rất sát sao. Thấy Marko từng bước chiến thắng bản thân và giành ngôi Á quân, gia đình vô cùng tự hào.

Riêng Anh Quân, anh chàng bày tỏ sự vui vẻ, lạc quan vì được vào đội của Mentor Phạm Thoại. Có những lúc làm chưa đúng, Anh Quân đã bị Phạm Thoại la rầy. Tuy nhiên, sau mỗi lần như thế, Anh Quân lại trưởng thành và tốt hơn. “Có nhiều lúc tôi cũng sợ vì bị anh Thoại la. Anh Thoại la nhiều lắm nhưng anh sẵn sàng vì thí sinh mà làm mọi thứ. Anh Thoại đúng là rất khắc nghiệt nhưng tôi thấy đó là sự chỉ dạy cần thiết để chúng tôi cố gắng nhiều hơn”, Anh Quân nói.