360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia Lễ khánh thành cầu Kênh Nhánh

Sáng 6/4/2023, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên đã có dịp hội ngộ tại buổi Lễ khánh thành cầu Kênh Nhánh tại xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Kênh Nhánh là cây cầu do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng các mạnh thường quân tài trợ xây dựng nhằm hỗ trợ cải thiện đời sống cho người dân. Toàn bộ chi phí xây dựng được trích từ quỹ từ thiện của tổ chức sắc đẹp này cùng các nhà hảo tâm đóng góp.

Cầu Kênh Nhánh giúp thông thương, tạo điều kiện phát triển kinh tế tại địa phương cũng như giúp bà con cải thiện cuộc sống. Cây cầu có chiều dài 12m, chiều rộng 3m và được hoàn thành vào ngày 8/3/2023. Bà con tại địa phương mừng rỡ, các cụ già hạnh phúc vì có được cây cầu bê tông là ao ước của họ bấy lâu nay.


Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng CEO Bảo Hoàng tại lễ khánh thành.


Đây là dịp hiếm hoi 3 người đẹp hội ngộ cùng nhau do bận rộn lịch trình công việc. 

Để tri ân tấm lòng nhân ái của đoàn thiện nguyện, đại diện UBND tỉnh Long An và chính quyền địa phương đã trao tặng bằng khen và vật phẩm lưu niệm ý nghĩa khắc ghi 6 chữ “Long An, Trung Dũng, Kiên Cường” cho thành tích đóng góp trong công tác xây dựng tại địa phương.

CEO Trần Việt Bảo Hoàng chia sẻ: “Trong vòng 15 năm trở lại đây, bên cạnh công tác tổ chức và đào tạo những người đẹp đi thi quốc tế, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi mong muốn trong tương lai không chỉ mang đến cây cầu đẹp khang trang cho xã Mỹ Thạnh Bắc mà còn nhiều cây cầu, ngôi nhà, phần quà sẽ được trao tặng cho những địa phương khó khăn”.

Chung cảm xúc, Hoa hậu Ngọc Châu hào hứng: “Châu cảm nhận rõ niềm vui của bà con khi cây cầu Kênh Nhánh chính thức được đưa vào hoạt động. Từ giờ, việc đi lại, di chuyển của mọi người sẽ thuận tiện hơn với trước đây. Hy vọng điều này sẽ giúp mọi người cải thiện, ổn định và phát triển đời sống kinh tế”.


Hoa hậu Ngọc Châu hào hứng khi hoạt động thiện nguyện cùng đoàn.


Với Á hậu Thảo Nhi, cô vô cùng vui mừng khi được tham gia hoạt động ý nghĩa này. 


Đây là một trong những lần hiếm hoi Thảo Nhi được về những vùng nông thôn, gặp gỡ với bà con nghèo ở vùng quê. 


Á hậu Thủy Tiên chia sẻ, những cây cầu dân sinh có ý nghĩa rất lớn đối với bà con vùng quê, miền sông nước. 


Trong không khí tươi vui và hân hoan của bà con tại địa phương, đoàn tiếp tục trao tặng thêm những phần quà nhỏ, gửi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã. 

Hoạt động cộng đồng thiện nguyện là hoạt động thường kỳ của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với sự tham gia của các hoa hậu, á hậu đương nhiệm và sự tham gia đồng hành, hỗ trợ từ các mạnh thường quân khác.