360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Top 10 Miss Grand International 2023 sẽ ở lại Việt Nam sau chung kết

Vào tháng 10 tới, Miss Grand International 2023 sẽ chính thức diễn ra tại Việt Nam trong sự háo hức của fans sắc đẹp Việt. Mới đây, loạt thông tin được hé lộ về sự kiện đình đám này cũng khiến đông đảo người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Theo đó, trang chủ của Miss Grand International cũng như đại diện của BTC tại Việt Nam đã công bố lịch trình trải dài khắp Việt Nam. Cuộc thi diễn ra trong xuyên suốt tháng 10 từ ngày 3/10 đến 25/10/2023. Ngày 3/10, các thí sinh từ các quốc gia sẽ hội tụ về tại Việt Nam để chính thức bước vào “ngôi nhà chung” trước khi trải qua chuỗi lịch trình dày đặc trải dài từ Bắc vào Nam qua những tỉnh, thành phố như: Thủ đô Hà Nội, thành phố Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Huế và Thành phố Hồ Chí Minh.


Lịch trình dày đặc của Miss Grand International 2023 được tổ chức tại Việt Nam

Ngoài những ngày thi, hoạt động gắn với format như Gala dinner, phỏng vấn kín, Best In Swimsuit, đêm diễn National Costume, bán kết và chung kết, trong khuôn khổ của Miss Grand International 2023 sẽ diễn ra chương trình Vietnam Beauty Fashion Show (VBFF) – show thời trang đình đám được sáng lập bởi đạo diễn Hoàng Nhật Nam.


Miss Grand International 2022 Isabella Menin

Đêm chung kết là sự kiện đáng trông chờ nhất bởi không chỉ tân Miss Grand International lộ diện mà còn bởi dàn khách mời khủng từ trong nước ra quốc tế cho đến những phần trình diễn, ca sĩ góp mặt tại đây. Ngoài đương kim Hoa hậu Isabella Menin, BTC đã công bố về sự tham dự của Engfa Wahara – Á hậu 1 Miss Grand International 2022. Không những thế, người đẹp này còn góp mặt tại đêm chung kết ở Việt Nam trong vai trò là ca sĩ. Thông tin này ngay khi vừa công bố đã tạo nên cơn sốt với đông đảo người hâm mộ của nàng hậu tại đất nước hình chữ S.


Á hậu 1 Miss Grand International 2022 Engfa Wahara cũng góp mặt trong đêm chung kết với vai trò ca sĩ

Bên cạnh đó sau khi đêm chung kết khép lại vào ngày 25/10/2023, Top 10 Miss Grand International 2023 sẽ có 10 ngày (tức từ 26/10 – 4/11) ở lại Việt Nam.

Chưa đầy 1 tháng nữa, Miss Grand International 2023 sẽ chính thức được diễn ra. Loạt đại diện từ các quốc gia trên thế giới đã dần được lộ diện và sẵn sàng chinh chiến cuộc thi trong thời gian tới. Mặt khác đại diện của Việt Nam là Lê Hoàng Phương cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng fans sắc đẹp.